HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Abercrombie & Fitch

Nước hoa A&F First Instinct Men EDT

Lượt xem sản phẩm : 10.377
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Abercrombie & Fitch
  • Giới tính : Nam
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Phát hành : 2016
  • Nồng độ : Eau de toilette
  • Nhà pha chế :
  • Nhóm hương : Hương Dương xỉ phương đông - Oriental Fougere
  • Phong cách : nam tính, mạnh mẽ, quyến rũ

Hương đặc trưng

Hương đầu: Rượu Gin, Nước Tonic, Dưa Gang
Hương giữa: Xuyên Tiêu, Lá Violet, Cam Chanh
Hương cuối: Hổ Phách, Xạ Hương, Da Lộn
100ml Eau de toilette 85715163103
2.090.000 (-48%)
1.090.000
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Lấy cảm hướng từ khoảnh khắc thu hút đầ tiên, khi cả thể giới xung quanh đôi nam nữ chìm đắm trong ngọn lửa của sự nồng cháy. Hương thơm “First Instinct” là cách minh họa rõ rệt nhất những cảm xúc của cái nhìn đầu tin đầy thú vị và cảm giác kết nối ban đầu. Khoảnh khắc tuyệt vời ấy khó có thể định nghĩa bằng lời và cũng không thể đoán trước được.

Người đàn ông khoác lên mình hương thơm của “First Instinct” mang vẻ gợi cảm, tự tin và không ngại bày tỏ những cảm xúc chân thành của bản thân. Một người yêu thích sự mạo hiểm, anh ta chắc chắn sẽ thu hút bạn bằng năng lực và sự quyến rũ không mệt mỏi của anh ta. Bản năng đầu tiên sẽ đưa chàng trai sở hữu mùi hương “First Instinct” và người phụ nữ của anh ta trở lại khoảnh khắc yêu đương bất ngờ ấy khi làn hương lần đầu được lan tỏa.

Với nét hương nền của hổ phách và xạ hương, tiêu Tứ Xuyên ở nốt hương giữa; và rượu gin, nước khoáng và dưa gang để kết thúc trải nghiệm ở những nốt đầu tiên, “First Instinct” là sự pha trộn nam tính hiện đại.

Bắt nguồn từ di sản của Abercrombie & Fitch, thiết kế của First Instinct gây sự chú ý đến từng chi tiết. Hình dáng chai được thiết kế độc đáo, có gợn sóng ở mặt trước và mặt sau, trong khi thủy tinh trong suốt cho phép màu sắc của nước hoa đi qua.

Hình dáng chai được thiết kế độc đáo với đường nét gợn sóng ở mặt trước và mặt sau, kết hợp cùng chất liệu thủy tinh trong suốt cho phép nhìn xuyên thấu màu sắc của nước hoa. Các điểm nhấn màu bạc ở nắp kim loại mang đến kết cấu mạnh mẽ hơn cho thiết kế; đồng thời tấm biển hiệu kim loại khắc  rõ nét khẳng định thương hiệu Abercrombie & Fitch.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo