HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Abercrombie & Fitch

Nước hoa A&F First Instinct Blue Woman

Lượt xem sản phẩm : 7.095
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Abercrombie & Fitch
  • Giới tính : Nữ
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Nồng độ : Eau de parfum
  • Nhà pha chế :
  • Nhóm hương : Hương thơm trái cây - Aromatic Fruity
  • Phong cách : tươi sáng, nữ tính, thu hút

Hương đặc trưng

Hương đầu: Muối biển, cam Crisp Bergamot, dâu đen
Hương giữa: Mơ mật, hoa nhài, hoa mẫu đơn
Hương cuối: Gỗ hoắc hương, kem vani, gỗ đàn hương
100ml Eau de parfum 85715167224
2.090.000 (-48%)
1.090.000
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Sau khi giới thiệu thành công First First năm 2017, Abercrombie & Fitch vui mừng thông báo ra mắt First Instinct Blue Women, một loại nước hoa mới dành cho phụ nữ được phát triển riêng với Inter Parfums.

First Instinct Blue Women nắm bắt được tính cách tuyệt vời của những người biết cách biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Những người phụ nữ sôi nổi này sẽ luôn nhìn thấy màu xanh trên bầu trời, bất kể điều gì. Giống như người phụ nữ Abercrombie & Fitch, cô gái First Instinct Blue Women có tinh thần mạnh mẽ và tươi sáng. Cô ấy có năng lượng đẹp để sống cho hiện tại với tinh thần lạc quan của First Instinct.

First Instinct Blue Women mang tinh thần tươi sáng, được sáng tạo nên dành cho người phụ nữ sống với khoảnh khắc đầu tiên. Một sự lung linh của việc làm mới Hương muối biển và  cam Crisp Bergamot tiếp thêm  năng lượng từ dâu đen quyến rũ; như mở ra một buổi sáng hoàn toàn tươi mới. Hương mơ mật, được tăng cường bởi hoa nhài và mẫu đơn, truyền hơi ấm và nữ tính; hương thơm mang đậm “vị” và kết cấu trái cây. Được phóng to bởi gỗ hoắc hương và kem vani cùng một nét hương của gỗ đàn hương làm nổi bật hào quang đặc biệt của sự tương phản. 

Perfumer Gabriela Chelariu (FIRMENICH) đã tìm thấy nguồn cảm hứng của mình trong chính bản chất của thương hiệu: tên Cái tên Abercrombie & Fitch ngay lập tức đưa tôi đến cuộc phiêu lưu ngoài trời, với bầu trời trong xanh và làn nước trong veo buổi sớm mai. Cô đã chuyển hóa ý tưởng của mình về một mùi hương nữ tính và tự nhiên tươi mát một cách dễ dàng bằng cách xây dựng trên sự tương phản giữa của Không khí muối biển và trái cây cùng một làn hương gỗ đàn hương gợi cảm. Các  tác phẩm mùi hương vẽ nên một người phụ nữ ham muốn cuộc sống theo cách hiện đại nhưng vượt thời gian.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo