Agent Provocateur là thương hiệu trang phục lót sang trọng đẳng cấp ở vương quốc Anh được thành lập năm 1994 bởi đôi vợ chồng Joseph Corre và Serena Rees. Corre và Rees đã mở ra một tầm nhìn mới cho các qúy bà vốn e thẹ ở Anh. Trang phụ lót của họ được làm từ các chất liệu mỏng rất khiêu gợi, quyến rũ làm làm dâng lên niềm đam mê bất tận.

Nước hoa Agent Provocateur được giới thiệu năm 2000 với mùi hương gợi cảm và thiết kế chai hấp dẫn như những đường cong trên cơ thể phụ nữ. Cho đến nay, mùi hương này vẫn là niềm đam mê bất tận của các qúy bà. Christian Provenzano và Azzi Glasser là hai nhà điều chế ra những mùi hương của Agent Provocateur.

Nước hoa và nội y của Agent Procateur được các siêu sao đặc biệt yêu thích sử dụng là Paris Hilton, Christina Aguilera, và Carmen Electra. Với cái tên mang nghĩa "Khiêu khích", Agent Procateur vừa được xem là có công khi đưa sự quyến rũ tự nhiên vào trong sản phẩm nhưng cũng thường xuyên bị chỉ trích và tranh cãi bởi các show trình diễn quá sexy của họ. Dù đúng hay sai, nước hoa và nội y của Agent Procateur vẫn là dòng sản phẩm hàng đầu thế giới trong việc đề cao tính quyến rũ và ngầm khiêu khích.