Air-Val International được thành lập với tư cách là một hãng nước hoa và mỹ phẩm vào năm 1979 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Hãng là một trong những nhà tiên phong trong việc thiết lập thị trường thích hợp cho nước hoa trẻ em. Nước hoa dành cho trẻ em đầu tiên của hãng là “Disney” ra mắt vào năm 1981 – bao gồm Lady Minnie cho bé gái và Dandy Mickey cho bé trai.

Sự hợp tác thành công của Công ty Walt Disney và Air-Val International đã kéo dài hơn 25 năm. Hiên này công ty sản xuất hơn 200 mẫu tham khảo của nước hoa Disney và trở thành “đối tác” đa quốc gia lớn nhất trong thể loại này. Air-Val International cũng được biết đến trong việc sản xuất và phân phối nước hoa và các sản phẩm vệ sinh cá nhân dành cho trẻ em và thanh thiếu niên không chỉ cho Walt Disney mà còn cho các đối tác là các thương hiệu quốc tế có úy tín và nổi tiếng khác.

Công ty có kinh nghiệm rộng lớn đối với nước hoa dành cho trẻ em và mỹ phẩm, và hãng vẫn tiếp tụp gia tăng giá trị và đổi mới, điều đó rất quan trọng cho sự phát triển của Air-Val International. Những sản phẩm mới liên tục được ra mắt để duy trì danh tiếng của công ty và đem đến một cái gì đó mới mẻ cho khách hàng của họ.

Air-Val đem đến gần 300 mẫu nước hoa và sản phẩm chăm sóc cá nhân dành cho trẻ em và thanh thiếu niên.

CÔng ty cũng mở Phòng ban dành cho Ngưới lớn nhằm sản xuất và phân phối những mẫu nước hoa và sản phẩm chăm sóc cá nhân dưới cái tên của những thương hiệu uy tín như "Beverly Hills Polo Club" và "NBA."

Trụ sở của công ty đặt tại Tây Ban Nha. Văn phòng và các cơ sở khác được đặt tại Barcelona và Miami.