Dolce & Gabbana giới thiệu một bông hoa màu vàng mới trong Vườn Dolce: DG DOLCE SHINE EAU DE PARFUM. Hương thơm mới của Dolce Shine được lấy cảm hứng từ khoảnh khắc đặc biệt giữa mùa đông và mùa xuân khi những tia nắng mặt trời đầu tiên thổi sức sống mới vào khu vườn của bờ biển Amalfi. Các khía cạnh tươi sáng và năng lượng mặt trời được phản ánh bởi sự kết hợp đầy màu sắc của xoài ngon ngọt và độ chua của tinh chất bưởi tự nhiên.

Sự mở đầu của các thành phần tập hợp hương thơm trái cây của xoài, bưởi và mộc qua, tỏa sáng trên bó hoa nhài trắng và hoa cam trong một trái tim chạm vào bởi sự phù hợp mặn. Các nốt hương làm ấm hương thơm, pha trộn giữa gỗ vàng óng ánh nắng, gỗ đàn hương kem và xạ hương trắng. Hương thơm tươi mát và không thể cưỡng lại này là một sự tôn vinh cho tình yêu cho cuộc sống.

Với hương thơm của những quả xoài chín mọng ngọt lành hòa quyện cùng hoa nhài non vừa chớm nở, lắng đọng lại trên những thớ gỗ ấm áp đẫm mình dưới ánh mặt trời để tạo nên một mùi hương của nắng mang tên: Dolce Shine Eau de Parfum.

 

ELSA