Bạn là fan của các loại mặt nạ nhưng lại đang còn khá lạ lẫm với dòng mặt nạ mới – mặt nạ Bio Cellulose. Vậy mặt nạ Bio Cellulose là gì và có tác dụng như thế nào trong việc chăm sóc da?! Cùng Thế Giới Nước Hoa đi tìm câu trả lời qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Mặt nạ Bio Cellulose là gì?

Mặt nạ Bio Cellulose là dòng mặt nạ khá mới lạ thay vì mặt nạ giấy truyền thống. Thật vậy, mặt nạ Bio Cellulose còn có tên gọi khác là mặt nạ sinh học. Cụ thể, chúng được hình thành từ quá trình lên men vi sinh vật có khả năng bám dính vào khuôn mặt của bạn kể cả khi bạn đứng hoặc ngồi.

 

Trong mặt nạ Bio Cellulose có rất nhiều dưỡng chất tốt cho da và phù hợp với cả những làn da nhạy cảm. Đặc biệt, không chỉ dừng ở việc cung cấp lượng dưỡng chất cao cho da mặt mà mặt nạ Bio Cellulose còn có nhiều tác dụng tuyệt vời khác mà những loại mặt nạ thông thường không thể có được. Tiêu biểu trong số đó cần phải kể đến như khả năng ngăn ngừa mụn, loại bỏ tế bào chết, làm trắng da, phục hồi da nhạy cảm, mẫn đỏ, yếu, da mặt sần sùi, kém sắc…

Hiểu sâu hơn về mặt nạ Bio Cellulose

Điểm khác biệt của mặt nạ Bio Cellulose so với mặt nạ giấy truyền thống chính là nằm ở quy trình tạo ra sợi sinh học phức tạp. Quá trình cần tới rất nhiều thời gian và công sức, công nghệ sử dụng để làm ra những sợi sinh học ở đây cũng là dòng công nghệ hết sức tiên tiến. Chính bởi vậy mà những sợi sinh học được làm ra có độ dai hơn, mềm hơn, có khả năng ôm sát vào khuôn mặt hơn hẳn dòng mặt nạ thông thường.

 

Hơn nữa, kích thước của các sợi cũng nhỏ hơn, mịn hơn nên có khả năng giữ ẩm tốt hơn. Mặt khác, mặt nạ Bio Cellulose còn nói KHÔNG với hiện tượng thẩm thấu ngược nên càng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Gợi ý dòng sản phẩm mặt nạ Bio Cellulose chất lượng

Thế Giới Nước Hoa tự hào mang đến cho bạn dòng sản phẩm mặt nạ Bio Cellulose vô cùng chất lượng bao gồm 2 loại là mặt nạ dưỡng trắng da ONE SHINING DAY Hydration Cream Two Step Solution Mask và mặt nạ chống lão hóa ONE SPECIAL DAY Bio-cellulose Two Step Solution Mask đến từ thương hiệu 8:TY của Hàn Quốc. Đây cũng là thương hiệu làm đẹp được Thế Giới Nước Hoa phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam.

Mặt nạ 8:TY hoàn toàn chứa các thành phần tự nhiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Theo đó, một số đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm này cần phải kể đến như:

- Cấu trúc siêu phân tử ôm sát phần da mặt

- Hấp thu và truyền dẫn dưỡng chất cho da gấp 100 LẦN so với mặt nạ thông thường.

- Phù hợp với mọi loại da (kể cả da nhạy cảm).

  

 

 

 ELSA