[Thegioinuochoa.com.vn] Những tập đoàn khổng lồ trong ngành nước hoa cao cấp của Pháp – kinh đô nước hoa của thế giới đang chứng kiến một cuộc soán ngôi không thề ngăn cản được khi một hãng nước hoa chỉ mới 8 tuổi đã nhanh như chớp khẳng định vị thế lớn trong thị trường Premium (cao cấp) vốn chỉ dành cho những tên tuổi có lịch sử gần cả thế kỷ.
\"Image\"
Au Masculine
NƯỚC HOA LỪNG DANH CỦA NHỮNG GIẢI THƯỞNG
Giới chuyên môn về Marketing được thêm những bài học mới đưa vào kinh điển. Không hề giải thích thêm nhiều về sự thành công của mình, Perfums Lolita Lempicka tiếp tục toàn cầu hoá với tốc độ đáng kinh ngạc.
Ra đời năm 1997 với sự tham gia nhà thiết kế nữ lừng danh người Pháp – Madame Lolita Lempicka – chỉ một năm sau Parfums Lolita Lempicka đã đoạt luôn ba giải Oscar do tạp chí Cosmeticque News (Tạp chí chuyên về mỹ phẩm uy tín nhất của Pháp) dành cho nước hoa cao cấp :
- Best Feminine Fragrance of The Year (Nước hoa nữ tốt nhất trong năm)
- Best Press Advertising of the Year (Quảng cáo báo ấn tượng nhất trong năm)
- Best outdoor Advertising (Quảng cáo ngoài trời ấn tượng nhất)
- Hội đồng nước hoa (The Fragrance Foundation) liên tục trao giải 1998 French Fifi Award (nước hoa nữ tốt nhất nước Pháp) và 1998 European Fifi Award (Nước hoa nữ tốt nhất Châu Aâu)
Năm 2004 tạp chí Marie Claire Scorrisimo đã trao cho Parfums Lolita Lempicka giải thưởng Nhãn hiệu được giới phụ nữ yêu mến. Trong bảng xếp hạng của viện Secondip (Viện nghiên cứu chính thức của Pháp) năm 2003, dòng nước hoa nữ Eau de parfum của Lolita Lempicka đã vượt lên hàng thứ hai, đứng dưới Angel, trên cả Chanel No.5, Shalimar, Kenzo và J’adore. Đến nay Lolita Lempicka đã trở thành nhãn hiệu nước hoa được ưa chuộng nhất dành cho giới quý tộc Pháp.
Khi được phỏng vấn về bí quyết thành công, ông Pascal Pichon – Giám Đốc Châu Á Thái Bình Dương chỉ nói hai chữ ngắn gọn “Unique” (Độc đáo)
\"Image\"
Lotlita Lempicka
CÂU CHUYỆN THẦN TIÊN VỀ MỘT MÙI HƯƠNG
Những tuyệt tác kỳ diệu từ Parfums Lolita Lempicka với vẻ trong trẻo gợi cảm và đầy mê lực có một quyền lực thể hiện khiến người sử dụng nó ngay lập tức được xung quanh nhận biết đẳng cấp của họ. Không đơn thuần là một mùi hương hay sự đắt giá, bản thân tên gọi của Lolita Lempicka đã là niềm khát khao của hàng triệu phụ nữ trên thế giới.
Người sáng tạo ra mùi hương thượng hạng này không ai khác hơn là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Lolita Lempicka. Bà đã tôn vinh những đường nét gợi cảm sắc sảo của những bộ nội y kết hợp tuyệt vời với trang phục bên ngoài mang vẻ mềm mại của tơ lụa, trong những đường cắt xéo ngẫu hứng và những đường viền đầy phá cách. Hoàn hảo và ấn tượng đến từng tiểu tiết, thời trang Lolita Lempicka chắp cánh bay bổng cho những ai sở hữu nó. Từ chiếc quần tây thiết kế giản dị nhưng sang trọng và gợi cảm kỳ lạ đến những chiếc áo dài dạ tiệc cực kỳ bắt mắt, những chiếc mũ tinh tế không thể thu hút hơn, phong cách Lolita Lempicka phảng phất vẻ đẹp mê hoặc trong một câu chuyện thần tiên…
Và cũng như vậy, mùi hương của Lolita Lempicka đã mang một mê lực quyến rũ đến không thề nào cưỡng lại được.
Dành riêng cho nữ, Lolita Lempicka đã tạo ra mùi hương kỳ diệu làm ngây ngất đắm say, như đưa người thưởng thức lạc vào cõi thần tiên. Với nước hoa nam, mùi hương mạnh mẽ nồng ấm đã mở lối vào thế giới nam tính đầy lãng mạn. Trong những thiết kế hình dáng chai thật ấn tượng, gợi cảm, mang nét chạm khắc tinh xảo của vàng và phalê, mê lực toát lên từ công thức pha chế độc đáo của hương hoa phương tây và hương hoa phương đông, làm nên một Parfums Lolita Lempicka thượng hạng như viên kim cương quý giá biết toả hương.
Tại xứ sở thần tiên của Lolita Lempicka, phụ nữ là những nàng tiên thơ mộng và đàn ông là hiện thân của những gốc đại thụ vững chãi và cả những giây leo quấn quýt che chở nồng ấm cho họ. Và cứ như thế, họ quyện chặt vào nhau để tạo nên một tình yêu vĩnh cửu.
Theo phununet