Có thể nói, son môi và nước hoa là những người bạn đồng hành không thể thiếu của phụ nữ. Nếu như son môi làm tôn lên nét quyến rũ cho phái đẹp thì nước hoa lại ghi dấu ấn khó phai làm người ta cứ lưu luyến mãi về sau. Không có người phụ nữ nào lại không ấp ủ trong lòng mùi hương nước hoa riêng của mình. Dù bạn là thuộc tuýp cổ điển hay hiện đại thì vẫn luôn có một loại nước hoa dành cho bạn. Bài viết dưới đây, mời bạn điểm qua những dòng nước hoa nữ dành cho mùa Xuân 2020.

GUCCI BLOOM NETTARE DI FIORI EAU DE PARFUM

Năm 2018, Gucci ra mắt dòng nước hoa lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ bên trong mỗi người phụ nữ. So với phiên bản trước đây, Nettare Di Fiori mang nét trẻ trung và nữ tính hơn. Lớp hương đầu là sự nhẹ nhàng của hoa hồng và chút cay nồng của gừng. Ở lớp hương tiếp theo, hoa huệ trắng, nhài sambac và kim ngân hòa quyện thanh tao. Điểm nhấn là mùi cỏ thơm Ấn độ kết hợp với xạ hương và hoa mộc ở lớp hương cuối. Mọi thứ đều nhẹ nhàng, nồng ấm tựa như bản tình ca dịu êm, sâu lắng.

NARCISO ROUGE NARCISO RODRIGUEZ

Chẳng có người phụ nữ nào lại không đam mê một mùi hương nước hoa. Nét mềm mại, nữ tính của nàng tựa như thứ vũ khí tối mật. Tuy êm dịu nhưng hương thơm ấy lại chiêu dụ đối phương cuốn vào vòng đam mê bất tận. Chai nước hoa nữ từ Narciso như câu chuyện tình lãng mạn đầy thơ mộng qua nốt xạ hương huyền bí. Mùi hương này hòa quyện cùng hợp hương đỏ rực nồng nàn của hồng Bulgari và diên vĩ. Tất cả để lại những lưu luyến mãi không rời với dấu ấn nồng ấm của gỗ tuyết tùng.

CALVIN KLEIN WOMEN EAU DE PARFUM

Thiết kế chai nước hoa màu hồng ngọt ngào của Calvin Klein dễ dàng thu hút bất kỳ ai mỗi khi nhìn vào. Calvin Klein Women ra đời lấy cảm hứng từ sự sáng tạo đa phong cách của phụ nữ. Hương thơm của hoa cam, gỗ đàn hương và bạch đàn khi hòa quyện với nhau tạo nên mùi hương ấm áp, nồng nàn. Rất nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy tinh tế là những gì mà giới làm đẹp cảm nhận về Calvin Klein Women.

 

ELSA