Bạn có biết Body mist là gì và Body mist khác gì so với nước hoa? Đây có lẽ là vấn đề không ít chị em quan tâm bởi vì cái tên “body mist” còn khá lạ lẫm. Để giúp chị em hiểu rõ hơn, sau đây Thế Giới Nước Hoa sẽ giải đáp chi tiết hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Body mist là gì?

Body mist hay còn gọi là xịt thơm toàn thân. Đây là sản phẩm kết hợp giữa nước hoa và sữa dưỡng thể toàn thân. Nó mang tính năng 2 trong 1 vừa cung cấp dưỡng chất để dưỡng da body, đồng thời tạo nên mùi hương dịu nhẹ, lôi cuốn. Sản phẩm này chính là bí quyết tạo nên sức hấp dẫn của bản thân đối với mọi người xung quanh. Bởi vậy mà hiện nay nó được sử dụng rất phổ biến.

 

Điểm khác nhau giữa body mist và nước hoa

Body mist và nước hoa đều là sản phẩm mang đến hương thơm cho cơ thể, tuy nhiên nó hoàn toàn khác nhau về nhiều mặt:

*Mùi hương

Mùi hương body mist: hương thơm của body không đậm đặc và khả năng lưu hương thơm trên cơ thể không quá lâu, chỉ thoang thoảng một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu so với các dòng nước hoa thông thường thì body có khả năng lưu giữ mùi hương tốt hơn. Đặc biệt, body mist có mùi hương cũng khá tự nhiên và nhẹ nhàng, giúp hạn chế được những mùi hắc, mồ hồi từ cơ thể.

Mùi hương nước hoa: Đối với các dòng nước hoa cao cấp hay chính hãng thì hương thơm khá tự nhiên, ngọt ngào, quyến rũ, tạo nên những mùi hương khá độc đáo. Hơn hết, khả năng bám hương của nước hoa lâu hơn so với body mist. Hương thơm của body mist chỉ từ 2-3 tiếng, nhưng đối với nước hoa mùi hương có thể động lại 8-24h mà hương vẫn không hề bị nhạt đi.

*Thiết kế

Thiết kế body mist: Đối với chai nước hoa dưỡng thể này có thiết kế khá đơn giản, không quá chú tâm về thẩm mỹ, nó chỉ yêu cầu giúp người dùng dể cầm tay, dễ sử dụng để xịt lên body. Thường có thiết kế chủ yếu là hình trụ ngắn, vừa cầm nắm trong lòng bàn tay.

 

Thiết kế nước hoa: Không chỉ yêu cầu về chất lượng mùi hương, thiết kế chai, lọ nước hoa vô cùng đa dạng và phong phú. Thiết kế chai nước hoa rất chú trọng vào thời trang, với mong muốn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng.

*Mức giá

Giá body mist: sản phẩm được nhiều chị em sử dụng bởi vì nó có mức giá khá dễ mua, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ có giá tốt, mà còn đảm bảo đến chất lượng ổn định, tạo nên hương thơm tuyệt vời cho cơ thể và tác dụng khác.

 

Nước hoa: Về giá cả của nước hoa khá đa dạng với nhiều giá khác nhau từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài chục triệu đồng. Vì yêu cầu của nước hoa khá khắt khe, đáp ứng từ chất lượng, hương thơm, thiết kế, mang đến sự hoàn hảo toàn diện, vì vậy mà giá cả cũng khá chênh lệch.

*Tác dụng khác

Body mist: Sự vượt trội của sản phẩm body mist đó là có tác dụng dưỡng ẩm da toàn thân, giúp da cung cấp độ ẩm, chăm sóc làn da mềm mịn, trắng sáng và chống lão hóa tốt.

 

Nước hoa: phần lớn nước hoa chỉ có tác dụng mang đến hương thơm cho cơ thể, không chuyên sâu trong việc dưỡng da hay chăm sóc da.

 

ELSA