Body mist có khả năng dưỡng ẩm cao, còn nước hoa thì không có khả năng dưỡng ẩm dành cho da của bạn – đây là điểm khác biệt lớn nhất. Body mist cũng có các mùi hương khác nhau giúp khử mùi hôi của cơ thể và khiến bạn luôn có hương thơm dịu ngọt, tuy nhiên mùi hương của body mist sẽ không lưu lại lâu và sâu như là khi bạn sử dụng nước hoa. Vì vậy, các chị em có thể luôn mang theo body mist trong người, đặc biệt với những chị em phải ngồi máy lạnh cả ngày dễ bị khô da. Thi thoảng có thể xịt một chút, vừa có mùi thơm dịu nhẹ, lại vừa giúp da không bị khô.

 

Vậy bạn nên dùng nước hoa hay body mist và dùng trong trường hợp nào?

Nếu bạn đơn thuần chỉ muốn giữ mùi hương, bạn có thể lựa chọn nước hoa. Nhưng nếu bạn muốn vừa thơm vừa dưỡng ẩm cho da, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng body mist kèm với lotion, vì sử dụng lotion với nước hoa sẽ dễ bị lệch mùi.

Cách hay nhất cho các chị em là sử dụng bodymist + lotion cho những ngày thường nhật, và nước hoa cho những dịp đặc biệt!

Cách dùng body mist như thế nào mới chuẩn?

Sau khi tắm xong, các nàng có thể bôi một lớp lotion, sau đó xịt body mist – hương thơm sẽ quyện lại và lưu giữ được lâu hơn. Ngoài ra, các nàng có thể sử dụng body mist vài lần trong ngày để vừa thơm mát lại vừa dưỡng ẩm cho da. Nếu chỉ xịt vào cơ thể, mùi hương sẽ lưu được từ 3-5 tiếng, tùy cơ địa lưu hương của từng người (vùng da được xịt sẽ căng bóng hơn so với những vùng da khác). Nếu thoa lotion ngay sau khi tắm xong, và xịt body mist lên, hương thơm sẽ quyện lại và lưu giữ được lâu hơn.

Nếu xịt vào áo, hương lưu lại ít nhất nửa ngày. Bạn có thể xịt lên tóc khi tóc còn hơi ẩm, dùng máy sấy ở mức sấy lạnh, mùi hương bay theo mái tóc thật tuyệt vời!

Khi dùng: cần lắc đều, hướng vòi xịt vào vị trí cần xịt, cách cơ thể khoảng 15 – 20 cm. Xịt ở những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy, giữa ngực, để hương thơm có thể khuếch tán đồng thời cũng giữ mùi được lâu hơn.

Nên dùng Body mist của hãng nào?

SO…? Hay So Fragrance là thương hiệu nước hoa đến từ Anh Quốc ra đời năm 1994. Tuy là một cái tên khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng với bề dày hơn 25 thành lập & khẳng định mình trong ngành mỹ phẩm, So...? đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá, đã có mặt ở hơn 30 quốc gia và hơn 5 châu lục khác trên thế giới.

SO…? Không định nghĩa lứa tuổi cho mùi hương. Mỗi mùi hương đều được điều chế để phù hợp với tất cả các lứa tuổi, bạn có thể thoải mái chọn cho mình mùi hương miễn là bạn thích! 

BST của SO…? Gồm có 70 loại nước hoa thuộc 7 dòng khác nhau về cả kiểu dáng và mùi hương gồm: Body mist, nước hoa hữ, nước hoa nam,... Mỗi mùi hương được SO…? tạo ra với một nét riêng biệt và được thiết kế để phù hợp với cá tính của từng người và tôn lên phong cách của riêng họ.

 

ELSA