Lấy cảm hứng từ nốt hương hoa cỏ của dòng Donatella Versace’s cũng là hương hoa - nhưng Nước hoa Bright Crystal lại là hương hoa tươi mát- có sự kết hợp với nhiều loại hương tuyệt vời khác như quýt Yuzu, hoa mộc lan, hoa sen, mẫu đơn tuy nhiên không chỉ có những nốt hương cao mà còn được xen lẫn bởi những nốt trầm ấm như hổ phách, xạ hương.

Nước hoa Bright Crystal là sự kết hợp của các dòng hương nổi bật từ Donatelle nên đem đến những nốt hương vô cùng mới lạ. Nước hoa Bright Crystal được giới thiệu từ năm 2006 được thiết kế với vẻ đẹp thanh lịch, gợi cảm và vô cùng ngọt ngào với tông hồng nhạt- góp phần tạo nên sự nữ tính vô cùng hài hòa và tinh tế.

 

Nước hoa Bright Crystal có 3 tầng hương chính:

Tầng hương 1: Hương thơm bung tỏa ngào ngạt từ mùi vi của hương quả Yuzu và lựu - ngọt ngào - sẽ đem đến cho người dùng sự cảm nhận tuyệt vời.

Tầng hương 2: Khi lớp hương đầu đã dần phai đi- như đóa hoa chớm nở vào buổi sáng - từng tầng cánh hé lộ ra lớp hương ngọt ngào lan tỏa đều đặn bên trong được tô điểm đầy tinh tế từ hương hoa mẫu đơn, hương mộc lan và hương sen- chất khí mơn man trên làn da nhẹ nhàng lại vô cùng thanh thoát. 

 

Tầng hương 3: Khi lớp hương 2 đã dần phai màu thì mùi vị dư âm lại tỏa ra rạng ngời nhưng lại thoang thoảng - mùi hương khá sang trọng khi kết hợp với hổ phách, xạ hương. Dư âm cuối cùng của nốt hương sót lại mang đến sự ấm áp đầy nhã nhặn.

ELSA