Bộ sưu tập Valentino làm tôi điêu đứng quá, nhất là nước hoa Valentina Blush màu sắc cam cực bắt mắt, mà theo các nhà chuyên gia thì đó là màu san hô. Như màu sắc bên ngoài cũng một phần nói lên hương bên trong: nóng bỏng và lôi cuốn.

Trở nên quyến rũ với Valentina Blush là điều tôi nhận được, cảm giác bản than yểu điệu, mềm mại hơn. Tôi muốn điều gì cũng phải đột phá trong mọi lĩnh vực, tôi chú trọng bản thân, tôi chuộng Valentina Blush cũng vì lẽ đó. “Mùi hương của phụ nữ nói lên tính cách cô ấy”, tôi tin điều đó, thể hiện nhận cách của mình nên được khuyến khích.

Lượng hương vừa đủ từ quả anh đào chua, hoa cam, hồng tiêu là tôi thích tổng thể của nó. Có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng bản thân lại chỉ kết Valentina Blush. Hương thơm gợi cảm, phá cách với kẹo nhan ngọt, quả thật đúng như vậy, tạo điểm nhấn nhờ sự mới mẻ luôn làm tôi hàng lòng đến lạ.

 

Nước hoa Valentina Blush có mùi hương nồng nàn, hãy cũng có thể nói là đậm đà, ngửi một lần là không bao giờ quên hương của nó. Như một món ăn ngon mà chỉ cần nếm thử thì bạn sẽ muốn ăn hoài. Nhưng nếu ăn hoài một vị sẽ ngán thì sao? Có nhiều người hỏi tôi như vậy đấy và tôi đã trả lời rằng: Nếu nếm thức ăn từ miệng, cảm giá vị ngon sẽ luôn bị khắt khe hơn là vị ngửi từ mũi”. Nghĩa là việc nguier một hương thơm sẽ không bao giờ chán, mà nó còn tăng lên cảm giác thích thú đối với loại đó.

 

Nói đến Valentina Blush, đánh thức khứu giác người đối diện bằng vị hơi cay nồng từ hoa cam và hông tiêu, lạ và độc đáo. Lớp hương này như hàng rào bảo vệ lớp hương say, bạn đầu như sự cảnh báo xâm nhập, rồi lúc sau như dần mở lòng để chấp nhận đối phương rồi cuối cùng lại uyển chuyển rũ lấy sự yêu kiều. Qủa là sự sắp xếp tuyệt hảo mà không phải đâu cũng làm được. Một lời khen chân thành bởi những người yêu nước hoa, nâng niu chúng như báu vật, chào mừng Valentina Blush đến với mọi người.

 

ELSA