Ra mắt vào năm 2017, Nước hoa nam Legend Night của Montblanc là dòng nước hoa mang khứu giác bạn đến những tương phản của ánh sáng và bóng tối, bí ẩn và bình yên. Nước hoa mang đến cho bạn một phong cách mạnh mẽ, nam tính và vô cùng thanh lịch.

Thuộc nhóm hương gỗ thơm, Nước hoa nam Legend Night mang đến cho bạn những nốt hương nồng ấm và tròn đầy. Nồng độ Eau De Parfum sẽ mang đến cho bạn sự sang trọng và hào quang vốn có của người đàn ông. Những hương thơm của cây đơn sâm và bạc hà, tăng cường thêm gia vị tươi mát cộng với hương tươi mát của cam Bergamot lấp lánh, đã thiết lập nên một sức sống mới mẻ và sống động.

Chai nước hoa nam Montblanc Legend Night phá vỡ các quy tắc với một màu hổ phách thanh lịch và phong phú cùng các vật liệu đích thực cuối cùng của một loại rượu bốc lửa, tạo nên một Legend Night tuyệt đẹp.

❈ Về mùi hương

Nước hoa Legend Night thuộc nhóm hương gỗ thơm, từng nốt hương của nước hoa nam Legend Night vang lên mượt mà, mạnh mẽ như chính tính cách tiềm tàng ở phái mạnh.

Nốt hương đầu là sự bùng nổ của các hương thơm đến từ Cam Bergamot, Cây đơn sâm, Cây bạc hà, Bạch đậu khấu. Nốt hương như mời gọi khứu giác bạn đến với một sự trải nghiệm tuyệt vời. Sự nồng cháy, sảng khoái của cam Bergamot, cây đơn sâm, cây bạc hà cộng với sự ngọt ngào, ấm áp của bạch đậu khấu như dệt nên một màn hương tràn đầy sức sống.

Nốt hương giữa là sự kết hợp đầy mới mẻ của Gỗ tuyết tùng, Hoa Oải Hương, Hoa tím, Quả táo xanh, Hương nhựa cây tùng. Hương thơm tỏa ra từ những chất gỗ ấm nóng, tinh tươm của gỗ tuyết tùng, hương nhựa cây tùng. Một nốt hương cũng tràn đầy sự ngọt ngào bởi hương của hoa oải hương, hoa tím, quả táo xanh. Tất cả tạo nên một bữa tiệc hương đầy ngọt ngào, mời gọi.

Nốt hương cuối là sự lên ngôi của những chất hương vừa quen cũng vừa lạ như Cỏ hương bài, Hương Va ni, Akigalawood, Cây hoắc hương, Xạ hương. Nốt hương như ngưng đọng, tạo một khoảng sâu lắng cho một ngày dần nhường chỗ cho một buổi đêm đầy lãng mạn lên ngôi. Nốt hương không quá sôi động mà ngược lại lắng đọng đầy đam mê.

ELSA