[Thegioinuochoa.com.vn] Những loại nước hoa này không chỉ đắt tiền vì tên tuổi của những nguời tạo ra nó, cũng không hẳn vì hương thơm quá độc đáo, mà một phần bởi sự công phu và cầu kỳ của thiết kế vỏ chai.
1. Clive Christian's Imperial Majesty..
Chỉ có 10 loại trong bộ collector này đuợc sản xuất.
Vỏ chai đuợc làm bằng Baccarat crystal với vàng 18k và một hột xoàn diamond 5 carat trắng.
Chai được chứa đầy 17 ounces nước hoa No.1 , mùi đặc trưng của Clive Christan, một loại mà đã đuợc quảng cáo rộng rãi trên thế giới là một trong những loại nước hoa đắt tiền nhất thế giới.
\"Image\"
Clive Christian
2.Clive Christian's No.1
\"Image\"
Clive Christian
Không cầu kỳ bằng No.1 nhưng chai được mạ bằng kim loại với một hạt kim cương 33 carat ở cổ chai.
Sản xuất của loại này cũng rất đặc biệt, hương liệu của nó gồm có cây ngọc lan (ylang ylang) được trồng ở Madagascar, vanilla, cây irit (orris), nhựa cây tự nhiên, gỗ đàn hương (sandalwood) và mùi cam chanh (bergamot).
3. Poivre của hãng Caron
\"Image\"
Poivre
Poivre được sản xuất tại Paris hoa lệ, mùi hương độc đáo đã dần dần được đón nhận và tạo nên tên tuổi riêng cho nó.
Mùi hương của nó là sự hòa trộn giữa tiêu xanh và đỏ (red and black pepper), cây đinh hương và những loại gia vị khác và có thể dùng cho cả hai giới
Vỏ chai này là dược làm bằng limited edition Baccarat Crystal
4. Chanel No. 5
\"Image\"
Chanel No. 5
Channel No.5 có lẽ là loại nước hoa được biết đến nhiều nhất trên thế giới, nó là loại nuớc hoa đầu tiên đuợc mang tên người tạo ra nó (Coco Chanel) và đến nay Chanel No.5 vẫn giữ vững tên tuổi và thương hiệu là một trong những loại nước hoa hàng đầu.
Trong chiếc chai này chứa 15.2 ounces nước hoa, thể tinh khiết nhất nên nó sẽ đảm bảo cho bạn không phải tìm đến Chanel để chọn lựa lại.
5. Les Larmes Sacrées de Thebes của hãng Baccarat
\"Image\"
Les Larmes Sacrées de Thebes
Baccarat bắt đầu làm nước hoa từ những năm 90 và được biết đến nhiều nhất bởi sự tinh khiết và chất lượng cao crystal..
Chỉ có 6 chai Les Larmes Sacrées de Thebes tại Harrods,London. Cái giá của nó khá cao là do sự độc đáo của vỏ chai hình kim tự tháp làm bằng Baccarat Crustal, mùi hương trầm và nhựa cây đuợc lấy cảm hứng từ Ai cập cổ đại
6. Eau d'Hadrien của hãng Annick Goutal
\"Image\"
Eau d'Hadrien
Bà Annick Goutal là một nhà thiết kế nuớc hoa nguời châu Âu, model và nghệ sĩ dương cầm với nhiều giải thưởng.
Mùi Eau d'Hadrien của bà là một mùi hết sức dễ chịu, mùi của Citrus hoà với chanh của Sicilian, nho và cây bách( cypress). Chai này làm bằng Baccarat crystal và đuợc ra đời năm 2005
7. Faubourg của hãng Hermès 24
\"Image\"
Faubourg
Mùi của Faubourg là 1 mùi timeless và đáng là 1 mùi hương để giữ lâu đời. Một mùi ấm của hoa hồng, iris, mùi cam, tất cả gợi cho bạn về sự tinh tế và sang trọng.
Có khoảng 1000 chai được bán trên toàn thế giới. Chai trên hình làm bằng St. Louis crystal.
8. Shalini của hãng Shalini Parfums
\"Image\"
Shalini
Loại parfum được tạo ra bởi Symrise Maurice Roucel - người cũng đã gây dựng được tên tuổi của mình qua hàng loạt giải thưởng như American Fii và French Oscar cho Hermes 24 Faubourg và Europen Fifi và French Fifi và French Oscar cho Tocad
Chỉ có 900 chai Shalini được bày bán trên toàn thế giới.
9. Joy của hãng Jean Patou
\"Image\"
Joy
Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1930, bởi nhà chế tạo nuớc hoa hàng đầu Jean Patou. Ông tạo ra Joy như một món quà cho những người phụ nữ Mỹ, sau khi họ đã không còn khả năng mua quần áo ông tạo ra sau vụ khủng hoảng kinh tế 1929. Joy là mùi nước hoa của sự tường nhớ quá khứ và tương lai. Mùi của nó gồm Bulgarian Rose, tuberose, jasmine, nhưng độ đậm đặc của nó đậm hơn những loại nước hoa thông thường.
Khi Joy được giới thiệu vào năm 1930, nó được coi là nước hoa mắc nhất thế giới thời bấy giờ.
Chai dược làm bằng Baccarat crystal sang trọng.
10. JAR Parfums' Bolt of Lightning
\"Image\"
JAR Parfums' Bol
Được thiết kế bởi Joel A.Rosenthal, ông vốn là một nhà thiết kề trang sức, khi ông làm cuộc mạo hiểm bước vào vương quốc pha chế nước hoa, và phòng triển lãm của ông ở Pairs trở thành nơi ghi lại những gì thuộc về style và tính cách của ông.
Hình tia chớp được làm bằng tay và trang trí trên thành, những rãnh nhỏ cũng là một phần trong những thành quả thiết kế về trang sức của ông.
Bolt of lighting là extrait de parfum được đựng trong chai thủy tinh được làm và thiết kế bởi chính tay Rosenthal
Theo xinhxinh