Bạn có nhã hứng muốn mua nước hoa, bạn có dự định tìm mùi hương mới lạ có thể cuốn hút người đối diện, nhất là người đàn ông bên cạnh bạn. Bạn không biết hương thơm nào có thể gây ấn tượng mạnh mẽ đến chàng, là trái cây hoa cỏ hay mùi gỗ ấm áp? Nếu bạn đang lăn tăn với những điều đó thì đây là bài viết dành cho bạn. 

Bạn có biết, trong một cuộc khảo sát với nhóm tình nguyện viên nam, họ được ngửi nhóm mùi hương nước hoa nữ và cho biết mùi nào họ cảm thấy gợi tình, mùi nào làm họ mất hứng. Sau đó, các bác sĩ trong Hiệp hội nghiên cứu liệu pháp với mùi và vị đã tiết lộ nghiên cứu khoa học của họ về việc các nhóm hương khác nhau sẽ tác động đến phản ứng sinh lý của đàn ông và chúng cũng thật khác nhau. 

Dựa trên những điều đó, Thế Giới Nước Hoa sẽ giúp bạn mở ra kết quả về danh sách những mùi hương khiến chàng cảm thấy bạn thật gợi cảm, sexy và muốn ở bên cạnh bạn lâu hơn, nhiều hơn chút nữa.  

  • Nhóm hương tinh khiết: 

Không chỉ phụ nữ mới mê mẩn những mùi hương thanh tao như “vừa tắm xong”, như đang rất gần với “gió, biển, suối”. Những người đàn ông tham gia khảo sát đều chấm điểm rất cao cho những nốt hương mang đến sự trong veo. Họ nói rằng hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên khiến họ thấy dễ chịu, tươi mát như thể đây là kiểu sexy mà họ muốn làm gì đó với người phụ nữ của họ. 


Gợi ý cho nàng một số mùi hương tinh khiết lý tưởng: Dolce & Gabbana Light BlueSalvatore Ferragamo Signorina

  • Sự kết hợp của hương gỗ và hoa: 

Sự ấm áp bao giờ cũng mang đến những lôi cuốn kỳ lạ và những nốt hương như xạ hương, gia vị hay gỗ đều được các chàng yêu thích. Lớp hương gỗ không hề quá nam tính vì khi được pha trộn với nhiều tầng hương khác, nó sẽ tỏa mùi nồng nàn gợi cảm trên da bạn. Thậm chí những người đàn ông trong cuộc khảo sát trên rất mong muốn có thể chọn hương gỗ cho bạn gái mình vì dễ dàng mang đến sự kỳ bí đặc biệt, ấn tượng nhiều hơn so với hương hoa đơn thuần. 


Gợi ý cho nàng một số hương gỗ và hoa đáng dùng: Calvin Klein Obsessed Intense, Gucci Guilty Pour Femme

  • Hương gia vị nóng bỏng:

Bạn nghĩ đàn ông sẽ thích phụ nữ trẻ? Không đâu, trong nhiều cuộc khảo sát, đàn ông không thích bạn gái mình dùng các mùi hương quá trẻ. Họ nhận định sự ngọt ngào hoà lẫn hương gia vị mang đến sự sang trọng và mặn mà hơn. Đặc biệt, trong cuộc khảo sát trên, các bác sĩ còn phát hiện ra hương gia vị có tác dụng tạo hiệu ứng tâm lý, khiến các chàng trai nghĩ rằng người phụ nữ dùng mùi hương này gầy hơn cân nặng thật sự của họ. 

Gợi ý cho nàng một số hương gia vị ấn tượng: Calvin Klein Women, Lancome La Nuit Tresor A La Folie

  • Hương cam quyến rũ: 

Một mùi hương thanh mát, tự nhiên, khơi gợi bao cảm xúc tươi đẹp chính là cam. Sau nhiều cuộc nghiên cứu, chính các bác sĩ cũng phát hiện ra rằng mùi hương ngọt ngào, tươi mát của quả cam khiến đàn ông cảm thấy thoải mái và hứng tình hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm những hương cam nữ tính và quyến rũ thì có cam mandarin tinh tế, cam bergamot mê hoặc,... Đừng quên hỗn hợp cam quýt cho vẻ đẹp nơi bạn càng thêm thăng hoa. 


Gợi ý đến nàng vài nốt hương cam được yêu thích nhất: Bvlgari Aqva DivinaVersace Yellow Dimond

Hãy chọn ngay mùi hương bạn yêu thích nhất và sẵn sàng tán tỉnh chàng trai của bạn đi. 

Vân Du (tổng hợp)