[Thegioinuochoa.com.vn] Những ngày Hà Nội lạnh trong lất phất mưa bay và những cơn gió đông bắc đầu tiên thổi về, những chàng trai bỗng thấy ấm lòng vì mùi hương của một ai đó vừa ngang qua.
1. Miss Dior Cherie
Là sự kế tiếp của nước hoa Miss Dior nổi tiếng, Miss Dior Cherie thổi thêm sự tinh khiết tuổi trẻ vào một loại nước hoa cổ điển. Mùi hương được mô tả như một tập hợp của hoa nhài, hoa violet, hoặc hương, bỏng ngô vị caramen và lá dâu ngọt tạo thành một hương thơm ngọt ngào say đắm, giữ mùi cực lâu (từ 11-15 tiếng đồng hồ trên da) rất thích hợp cho những cô gái trẻ trong những ngày đầu đông này.
Phong cách: Thuần khiết, đài các và hiện đại.

\"Image\"
2. Calvin Klein Euphoria
Rất phóng khoáng và gợi tình, Euphoria là nước hoa của những phụ nữ không muốn có ngày nào cũng giống ngày nào, những người thích khiêu khích và lấp đầy cuộc sống với niềm vui, những chuyện bất ngờ và sự cám dỗ. Nó là một sự kết hợp kì lạ giữa mùi bưởi chín và hương hoa lan đen, violet cám dỗ. Giữ mùi khá lâu từ 6-10 tiếng.
Phong cách: Tự tin, thời trang, sexy và hơi lãng mạn.
\"Image\"
Euphoria Women
3. Opium by YSL
Là một loại nước hoa hiếm có trong lịch sử nước hoa, Opium thích hợp với những phụ nữ từ 35 tuổi trở lên, biết che giấu cảm xúc và những niềm đam mê khó hiểu. Đậm đặc hương hoa hồng, hoa ly và hương gỗ mê đắm, Opium dành cho những buổi tối gió đông thật lạnh. Hương thơm giữ lại cực lâu.

Phong cách: Say mê, bí ẩn, kích thích sự tò mò.
\"Image\"
Opium by YSL
4. Lolita Lempicka
Được mệnh danh là trái táo trong vườn cấm, Lolita có hương thơm không giống bất kì một hương thơm nào bạn đã từng ngửi với tràn ngập mùi lá ivy, hương thơm êm dịu vani và xạ hương.
Phong cách: khoái lạc, lãng mạn, gợi cảm.
\"Image\"
Lolita Lempicka
Theo xinhxinh