[Thegioinuochoa.com.vn] Thông điệp mà Anna Sui muốn gửi tới tất cả mọi người qua hương thơm mới nhất Secret Wish: Cuộc sống đầy những bất ngờ, nếu bạn tin, bạn làm việc hết mình, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.
Nhắc đến cái tên Anna Sui, người ta thường biết đến những mẫu trang phục được thiết kế tỉ mỉ, rõ nét tới từng chi tiết.Nhưng nhà thiết kế tài ba này lại vừa "đổi gu" khi cho ra đời một loại nước hoa mới với hương thơm lôi cuốn lạ kỳ đúng như cái tên của nó "Secret Wish" (Ước mơ thầm kín).
Secret Wish có một hương thơm say mê lòng người như câu chuyện cổ tích trong thế giới thần thoại, với ánh sáng mờ ảo của đôi cánh nàng tiên và câu chuyện thần bí dưới rừng ánh trăng. Hương thơm ban đầu của Secret Wish là cảm giác tươi mát của các loại quả như chanh, dưa, dứa và quả lý chua nhưng sau đó lại là cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng, tiếp đến bao quanh cơ thể bạn là hương tinh khiết từ tuyết tùng và cuối cùng là cảm giác quyến rũ như "mời chào" từ hương hổ phách.
\"Image\"
Nước hoa Secret Wish
Hãy cùng khám phá những ước mơ của Anna Sui trong Secret Wish.
- Ngoài những cánh bướm xinh đẹp (đúng với "mô típ" của Anna Sui), còn những hình tượng "cánh bay" nào mà cô cảm thấy thú vị khi đưa vào những sản phẩm của mình?
- Còn chuồn chuồn, chim, rồng... Tôi rất thích hình dáng và màu sắc của chúng.
- Cô có thể tiết lộ ba ước mơ thầm kín trong sản phẩm này là gì được không?
- Thứ nhất tôi luôn phải tiếp tục làm và sáng tạo ra những thứ mà tôi yêu thích nhất theo chính ý tưởng của tôi. Thứ hai tôi luôn cầu chúc cho gia đình và bạn bè, những người thân yêu nhất của tôi được hạnh phúc và may mắn. Và cuối cùng có lẽ được chừng đó thôi là mãn nguyện lắm rồi. Tôi không thể ước thêm điều gì được nữa, nếu không con số 3 là quá ít.
- Hình như cô luôn sử dụng những nhân vật thần tiên, cổ tích trong những "đứa con đẻ" của mình?
- Đúng vậy, tôi rất muốn được trải qua cảm giác của "Công chúa ngủ trong rừng" hay "Cinderella", chính những sáng tạo dựa trên cảm hứng này giúp tôi hạnh phúc.
- Vậy nếu cô có cánh, cô sẽ bay tới đâu?
- Chắc hẳn là Tahiti rồi, ở đó có những viên ngọc đen mà tôi muốn có. Tôi sẽ bay tới cả.
Theo NetMode