Ngày còn bé, ai cũng từng yêu thích "mùi của mẹ" hay hình ảnh mẹ thật đẹp dù chẳng cần chải chuốt cầu kỳ, mẹ vẫn là thiên thần thật khó để quên trong ký ức. Nhân dịp, Mother's Day đã đến, cùng Thế Giới Nước Hoá biến hoá "mùi của mẹ" hay "hình ảnh thiên thần" trở nên đặc trưng và hoàn hảo hơn bạn nhé. 

Từ ngày 4/5/2020, Thế Giới Nước Hoa mang đến các tín đồ làm đẹp hàng loạt ưu đãi hấp dẫn giúp bạn sở hữu ngay hương nước hoa phù hợp hay một bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp dành cho mẹ từ các thương hiệu nổi tiếng đây. 

- SALE YÊU THƯƠNG - SALE UP TO 60% các sản phẩm nước hoa đến từ Versace, Bvlgari, D&G,... 

- COMBO CỦA MẸ (Nụ hôn vội vàng, Bối rối, Vẻ quyến rũ hoàn hảo, Chân thành,...) với rất nhiều sản phẩm HOT không thể bỏ qua từ Langé Paris, Minus 417, D&G, CK,...với mức giá SIÊU HỜI.

Hơn nữa, Thế Giới Nước Hoa vẫn đang có các ưu đãi: 

- FLASH SALE UPTO 50%++ với mức giá “GIẢM THÊM TRÊN GIÁ ĐÃ GIẢM” từ các thương hiệu nổi tiếng Versace, CK, D&G, Burberry...tại LIVESTREAM 19H30 hằng ngày. 

- Giảm cực sâu hàng loạt set mỹ phẩm đến từ 2 thương hiệu cao cấp LANGÉ Vietnam (Pháp) và Minus 417 Việt Nam (Israel). 

- Đặc biệt, ưu đãi MUA NHIỀU GIẢM NHIỀU lên đến 60% vẫn đang rất được các tín đồ làm đẹp yêu thích. 

 

Chỉ còn 7 ngày nữa, hoà cùng các chương trình SIÊU SALE cực HOT để săn ngay những món quà đặc biệt gửi đến mẹ thay lời yêu thương. 

Tham khảo ngay các chương trình khuyến mãi: https://www.thegioinuochoa.com.vn/promotion/

-------------------------------------

Hotline: 1800 6047 (miễn phí)

=Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ

#PerfumeWorld #thegioinuochoa #PW #TGNH #langeparisvietnam #minus417vietnam #sale #saleoff #thanhtoanonline #gooddeal #bestdeal #backtowork #hotdeal #happy #mothersday #chucmungngaycuame #gifts