Quẫy lên nào hè cuồng nhiệt, năng động; hè tươi trẻ, đổi mới cho thêm phần phơi phới bạn ơi. Sẵn sàng cho một mùa hè đầy đột phá và rực rỡ cùng Thế Giới Nước Hoa chưa?

Bắt đầu từ 11/5/2020, Thế Giới Nước Hoa mang đến bạn SIÊU ƯU ĐÃI đón đầu mùa hè, mở ngay cơ hội khủng cho các tín đồ làm đẹp tha hồ sở hữu hàng loạt siêu phẩm nước hoa và mỹ phẩm chính hãng với mức giá HOT HÒN HOT như nắng hè đây.

  • Rinh ngay về nhà những COMBO ĐỒNG GIÁ SỐC với các nốt hương tươi mới từ biển, gió, trái cây và hoa cỏ đặc trưng của mùa hè, cùng với đó là các sản phẩm skinacare giúp chàng và nàng không ngại da đổ dầu, tự tin mặt mộc, chẳng cần lo mụn.
    => Tham khảo ngay các COMBO Hương của gió, Chàng trai của biển, Mát lạnh bạc hà, Hương vị của biển,…ngay hôm nay!

 

  • Chọn siêu phẩm, chọn ưu đãi MUA NHIỀU GIẢM NHIỀU lên đến 60% với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng và hàng trăm nốt hương tươi mới cùng mỹ phẩm siêu hot, giúp nàng tích trữ “chân ái” nước hoa hay dưỡng da với mức giá siêu hời.
    => Với các thương hiệu Minus 417, LANGÉ, Orising, 8TY, So…: Mua 01 giảm 15%, sản phẩm thứ 2 sẽ được giảm 30%và từ sản phẩm thứ 3 trở lên sẽ được giảm 50%.
    => Với tất cả các thương hiệu nước hoa, mỹ phẩm còn lại: Mua 01 giảm 5%, sản phẩm thứ 2 sẽ được giảm 10%và từ sản phẩm thứ 3 trở lên sẽ được giảm 15%.
  • Tham gia SIÊU LIVESTREAM vào 19H30 hằng ngày (trừ Chủ Nhật) để cùng hỏi xoáy đáp xoay với các chuyên gia từ Thế Giới Nước Hoa và săn SALE có 1-0-2 nước hoa, mỹ phẩm chính hãng chỉ có duy nhất tại livestream, lại còn được hưởng quà tặng.

Điều kiện áp dụng:
▪️ Áp dụng cả online và offline trên toàn hệ thống PERFUME WORLD - THẾ GIỚI NƯỚC HOA
▪️ Chương trình MUA NHIỀU GIẢM NHIỀU, giá các sản phẩm sau có thể thấp hơn giá các sản phẩm trước và tất cả các sản phẩm đều được áp dụng giảm tương ứng với thứ tự hiện trên hóa đơn.
▪️ Không áp dụng 2 chương trình cùng lúc

Tham khảo ngay các ưu đãi MÙA HÈ CỰC HOT tại: https://www.thegioinuochoa.com.vn/promotion/

-------------------------------------
Hotline: 1800 6047 (miễn phí)

Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ
#PerfumeWorld #thegioinuochoa #PW #TGNH #langeparisvietnam #minus417vietnam #sale #saleoff