Bắt đầu từ 1/6/2020, cuộc đổ bộ “RED SALE MÙA HÈ” đã sẵn sàng có mặt để thổi bay ánh nắng gay gắt, mang đến bạn những siêu phẩm tươi mát chuẩn hè với mức giá SIÊU YÊU SIÊU SỐC.

#Hotdeals luôn chờ bạn là COMBO ĐỒNG GIÁ SỐC với các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm chính hãng hot hòn họt GIÁ CHỈ CÒN 1 NỬA từ các thương hiệu cao cấp nổi tiếng như Gucci, Lancôme, Versace, Narciso, D&G, So...?(Anh Quốc), 8:TY (Hàn Quốc), Orising (Ý), -417 (Israel), Langé Paris (Pháp)... Đặc biệt, tặng FREE HỘP QUÀ CAO CẤP với thiết kế độc đáo, màu sắc sang trọng giúp món quà của bạn thêm phần giá trị.

* SELECTED ITEMS với hàng loạt siêu phẩm nước hoa, mỹ phẩm chính hãng khác HOT NHẤT Thế Giới Nước Hoa - Perfume World cùng các sản phẩm tester hấp dẫn đang được SALE UP TO 50% chờ bạn mang ngay về nhà với mức giá HẤP DẪN hơn cả. 

Nghe thôi đã thấy thích mê, ghé ngay cửa hàng Thế Giới Nước Hoa - Perfume World gần nhất hay click ngay vào đường link bên dưới để sở hữu những sản phẩm được yêu thích nhất, chạm đến giấc mơ sale! 

* Điều kiện áp dụng:
- Áp dụng online và offline trên toàn hệ thống PERFUME WORLD – THẾ GIỚI NƯỚC HOA
- Không áp dụng 2 chương trình cùng lúc, không áp dụng với các khuyến mãi khác.

Đừng quên tham gia livestream 19h30 hằng ngày để có cơ hội sở hữu nước hoa chính hãng giá SIÊU BẤT NGỜ!

Xem ngay các ưu đãi cực khủng tại đây: https://sum.vn/T6hwv

-------------------------------------
Hotline: 1800 6047 (miễn phí)
Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ
#PerfumeWorld #thegioinuochoa #PW #TGNH #langeparisvietnam #minus417vietnam #sale #saleoff