[Thegioinuochoa.com.vn] Sau 20 năm, GUESS thách thức chính những tiêu chuẩn rất cao của mình để duy trì vị trí dẫn đầu trong thế giới thời trang. Điều duy nhất còn thiếu trong thế giới thời trang của GUESS là một hương thơm đầy nữ tính.Với phong cách ngọt ngào và gợi cảm, GUESS chinh phục cả thế giới bằng hương thơm độc đáo với tinh chất từ các loại trái cây, các loại hoa, gỗ và hổ phách.
Những mùi hương như dẫn dắt, đưa đẩy bạn từ cảm xúc này đến cảm xúc khác: nồng nàn, đam mê, sâu thẳm… Vỏ kim loại cao cấp sáng bóng cách điệu hình chữ "G" và chai thủy tinh màu hồng bên trong, đem lại kiểu dáng hiện đại và nữ tính trong cùng một sản phẩm.

\"Image\"
Hãy thử một lần cảm nhận hương thơm của GUESS bạn mới thấy được sự tinh tuý của người sáng tạo, tinh tuý trong việc hòa trộn những mùi hương từ thiên nhiên để mang đến hình ảnh của người con gái: Nóng bỏng và Quyến rũ theo một phong cách hoàn mới. Đắm mình vào thế giới hương thơm và cảm nhận ánh kim tuyến lấp lánh từ sữa dưỡng da, bạn sẽ thấy mình thật nữ tính và nổi bật trong buổi dạ tiệc hay trên đường phố tấp nập đông người. Và nếu như bỗng một ngày nào đó bạn nhận món quà là chai nước hoa GUESS từ một chàng trai, điều đó có nghĩa rằng "Em thật ngọt ngào và gợi cảm!".
Bộ sưu tập nước hoa GUESS chính thức ra mắt gồm 4 sản phẩm: GUESS Eau de parfum (50 ml, 75 ml) ; Hair & Body Shampoo (150 ml) ; Shimmering Body Lotion (150 ml).
TheoNetMode