[Thegioinuochoa.com.vn] Để cổ động cho không khí mùa xuân đang tràn ngập, các thương hiệu nước hoa tung ra một loạt những sản phẩm ngập tràn sắc xuân.
Phần lớn là thương hiệu nước hoa Marc Jacobs, nhưng có rất nhiều mùi hương phong phú đa dạng, phù hợp với sở thích của nhiều người và nhiều lứa tuổi.
\"
Nước hoa Sweet Layer của Clean được mô tả mang mùi hương của quýt và vị ngọt nồng nàn, mùi hương phảng phất và tinh khiết. Nước hoa Young Sexy Lovely của Yves Saint Laurent lại rất lãng mạn, gợi cảm và tươi mát.
Còn Desire Eau de Parfum của Victoria's Secret có hương vị khá là ngọt, với thành phần hoa lan Nam Phi, hoa mẫu đơn, hoa đại…
\"Image\"
Young sexy lovely
Marc Jacobs có các sản phẩm 'Rain': hương tươi mát, thoang thoảng, Splash'Orange' Splash: vị cam tinh túy, Clean Perfume Sweet Layer: mùi hương ngọt ngào, Daisy - perfect spring scent: hương hoa cỏ mùa xuân và Women's Fragrance: nước hoa dịu ngọt dành riêng cho phái đẹp.
Hãng Sephora có e:Dior Dior Addict Shine nước hoa tôn vinh sự quyến rũ của phái đẹp; và sản phẩm Escada Moon Sparkle: ánh trăng lung linh.
Christian Audigier có sản phẩm Spring Scent: hương xuân, Dior có Diorissimo: hương thơm cổ điển, lãng mạn, quý phái.
Burberry – London có nước hoa London EDP Spray với thành phần hoa cam, cây kim ngân, hoa hồng Anh Quốc, hoa nhài, mẫu đơn, xạ hương, oải hương…
Bộ sưu tập nước hoa Hương xuân lần này chắc hẳn sẽ đem lại rất nhiều niềm vui cho phái đẹp.
Theo timnhanh