Thời gian gần đây, bộ phận chăm sóc khách hàng của Thế Giới Nước Hoa đã nhận được phản ánh về việc lợi dung uy tín của TGNH để làm giả các giấy tờ, hoá đơn, phiếu xuất kho mạo danh TGNH, cố tình đưa ra thông tin giả và con dấu giả nhằm lừa gạt lòng tin của khách hàng.

Khách mua hàng trên các fanpage mạo danh TGNH mà không biết và nhận được phiếu xuất kho giả (xem ảnh), đến khi liên lạc lại thông tin trên phiếu xuất kho không được, khách hàng mang trực tiếp đến cửa hàng của Thế Giới Nước hoa để đối chiếu mới phát hiện ra mình bị lừa, mua phải hàng lởm.

Trước đây, TGNH cũng đã từng gặp tình trạng giả mạo tương tự, thông qua nội dung tin nhắn về một số chương trình khuyến mãi để gây hiểu lầm đến các khách hàng.

Theo đó, nhằm giúp Quý khách phân biệt THẬT - GIẢ, TGNH chia sẻ hình ảnh XUẤT HOÁ ĐƠN khi khách hàng mua sắm thông qua các kênh chính thức của TGNH bao gồm:
- HOÁ ĐƠN BÁN LẺ
- PHIẾU THU KIÊM PHIẾU BẢO HÀNH

Trong trường hợp khách hàng muốn xuất hoá đơn đỏ (HOÁ ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG), TGNH cũng sẽ xuất kèm theo con dấu chính thức: "CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI NƯỚC HOA".

Ngoài ra, trên TẤT CẢ HOÁ ĐƠN của TGNH đều có kèm theo ĐỊA CHỈ: Phòng L4A-14 Tầng A4, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Bằng thông báo này, TGNH XÁC NHẬN KHÔNG CÓ "PHIẾU XUẤT KHO" cùng con dấu GIẢ "CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI NƯỚC HOA" khi mua bán, kinh doanh với các khách hàng.

 

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, tránh bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng, TGNH xin thông báo:
Các hoạt động kinh doanh, chương trình khuyến mãi, hệ thống cửa hàng, thông tin liên hệ của TGNH chỉ được cập nhật duy nhất tại danh sách các website và fanpage chính thức sau:

*Website:
- Thế Giới Nước Hoa: https://www.thegioinuochoa.com.vn/
- Perfume World: https://www.perfumeworld.com.vn/
- Minus417: https://www.minus417.vn/

*Fanpage:
- The Gioi Nuoc Hoa: https://www.facebook.com/thegioinuochoa.com.vn/ (có tích xanh)
- Perfume World: https://www.facebook.com/perfumeworld.com.vn/
- Minus417 Việt Nam: https://www.facebook.com/Minus417vietnam/
- LANGÉ Vietnam: https://www.facebook.com/LANGE.Paris.Vietnam/

*Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm nước hoa và mỹ phẩm, vui lòng truy cập vào danh sách các website/fanpage chính thức ở trên hoặc gọi số Hotline 1800 6047 để được tư vấn, KHÔNG giao dịch qua BẤT KỲ số điện thoại cá nhân nào khác.
Để bảo vệ quyền lợi của chính mình, quý khách hàng vui lòng cẩn trọng hơn trong việc mua sắm.