Phụ nữ không chỉ đẹp mà còn phải thơm! Sao phải lăn tăn khi nàng có thể yêu chiều bản thân bằng những món quà giúp nàng thiên biến vạn hoá từ mùi hương cho đến vẻ ngoài của mình.

Cơ hội đã đến, THÁNG 10 – THÁNG CỦA PHÁI ĐẸP, bạn tha hồ hưởng trọn đặc quyền của mình khi đến TGNH – PW với hàng trăm ưu đãi CỰC SỐC lên đến 60%. Từ nước hoa chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như #CK #Bvlgari #Gucci #DG #Narciso #Versace... cho đến các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như LANGÉ Paris (Pháp), Minus 417 (Israel), So (London), Orising (Ý), 8:TY (Hàn Quốc) ...

Từ 01/10/2020, khi mua hàng NGUYÊN GIÁ các mẫu nước hoa chính hãng cao cấp và những sản phẩm body care, skincare, máy làm đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới nhà Thế Giới Nước Hoa, bạn sẽ có cơ hội:
- NHẬN PHIẾU QUÀ TẶNG #200k với hoá đơn từ #1500k cho đến dưới #2500k
- NHẬN PHIẾU QUÀ TẶNG #500k với hoá đơn từ #2500k trở lên
- Đặc biệt, KHÁCH HÀNG VIP/GOLD sở hữu hoá đơn từ #1200k có ngay cơ hội NHẬN PHIẾU QUÀ TẶNG #200k, sở hữu hoá đơn từ #2000k có ngay cơ hội NHẬN PHIẾU QUÀ TẶNG #500k

 

Điều kiện áp dụng:
- Áp dụng Online - Offline tại hệ thống Perfume World - Thế Giới Nước Hoa trên toàn quốc
- Không áp dụng đồng thời với bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác (ngoài trừ khách hàng mua các sản phẩm trên 3 triệu sẽ được áp dụng mua trả góp lãi suất 0%)

*Bên cạnh đó, từ ngày 1/10/2020, Thế Giới Nước Hoa vẫn còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác:

- #Hotdeal COMBO ĐỒNG GIÁ SỐC với hàng trăm sản phẩm nước hoa kết hợp cùng mỹ phẩm xịn GIÁ HỜI CHƯA TỪNG CÓ, đặc biệt tặng FREE HỘP QUÀ sang trọng.
- Cơ hội sở hữu các GIFTSET nổi tiếng đến từ các thương hiệu đình đám với các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm make up, body care với mức giá HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ.
- Tham gia LIVESTREAM 19H30 hằng ngày với cơ hội sở hữu mỹ phẩm, nước hoa chính hãng giá SIÊU BẤT NGỜ
- Đặc biệt MUA TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với hoá đơn trên 3 TRIỆU qua tất cả các loại thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng thuộc đối tác của Thế Giới Nước Hoa (xem chi tiết tại đây: https://bit.ly/32uyEs2)

Xem ngay các ưu đãi cực khủng: https://bit.ly/3b5yHOX
-------------------------------------
Hotline: 1800 6047 (miễn phí)
Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ
Hệ Thống 50 showrooms Thế Giới Nước Hoa - Perfume World toàn quốc:
CAM KẾT hàng chính hãng 100% có tem chống hàng giả.
Giao hàng toàn quốc.
Free ship cho đơn hàng > #600k.
Thử sản phẩm thỏa thích.
Miễn phí hộp quà sang trọng.
Chế độ đổi/trả sản phẩm linh hoạt
#PerfumeWorld #thegioinuochoa #PW #TGNH #langeparisvietnam #minus417vietnam #orising #sale #saleoff #hotdeal #gooddeal #bestdeal