Don't delay, hot sale today! Sẵn sàng nhập cuộc ngay "The Crazy Sale" mà Thế Giới Nước Hoa - Perfume World dành riêng cho dịp #deal #đậm #cuối #năm LÊN ĐẾN 50%++ để hoà cùng không khí tưng bừng của Giáng Sinh và Năm Mới, chính thức bùng nổ hàng trăm siêu phẩm hot với mức giá mê mẩn quên lối về.

Từ 11/12/2020, Thế Giới Nước Hoa - Perfume World "mở hàng sương sương" các ưu đãi khủng mà bạn không thể bỏ qua, còn chần chờ gì nữa mà không điểm qua.

- Sale Up To 50%++ các mẫu nước hoa chính hãng cao cấp và những sản phẩm body care, skincare đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Thế Giới Nước Hoa - Perfume World như Versace, Gucci, Bvlgari, CK, ElieSaab, Burberry, D&G, Gucci,...

- Đặc biệt, MUA 1 TẶNG 1 tất tần tật các sản phẩm đến từ những thương hiệu độc quyền nhà Thế Giới Nước Hoa - Perfume World SO...?, 8:TY, Langé Paris, Minus 417, Parour và Orising. Khi mua 1 sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm bất kỳ từ bạn sẽ có cơ hội chọn 1 sản phẩm bất kỳ đồng giá hoặc thấp giá hơn đến từ cùng thương hiệu. 

* Điều kiện áp dụng:
- Áp dụng Online - Offline tại hệ thống Perfume World - Thế Giới Nước Hoa trên toàn quốc
- Không áp dụng đồng thời với bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác

Mùa lễ hội đã đến, #sale sốc cũng cập bến, bạn hãy sẵn sàng chinh phục cuộc đua shopping thần tốc siêu tiết kiệm cùng Thế Giới Nước Hoa - Perfume World ngay khi vẫn còn rất nhiều ưu đãi khác:

- Hotdeal COMBO ĐỒNG GIÁ SỐC với hàng trăm sản phẩm nước hoa kết hợp cùng mỹ phẩm cao cấp GIÁ HỜI, đặc biệt tặng FREE HỘP QUÀ sang trọng.
- Cơ hội sở hữu các GIFT SET nổi tiếng đến từ những thương hiệu đình đám với các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm make up, body care mức giá CỰC HẤP DẪN .
- Nhận ngay QUÀ TẶNG cực sốc lên đến 1990k khi sở hữu các hoá đơn hàng nguyên giá từ 1000k đến 3000k trở lên. (Chi tiết xem tại: https://bit.ly/2JxqPwv)
- Tham gia LIVE STREAM 19H30 hằng ngày với cơ hội sở hữu mỹ phẩm, nước hoa chính hãng giá SIÊU BẤT NGỜ
- Đặc biệt MUA TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với hoá đơn trên 3 TRIỆU qua tất cả các loại thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng thuộc đối tác của Thế Giới Nước Hoa (xem chi tiết tại đây: https://bit.ly/32uyEs2)

Xem ngay các ưu đãi cực khủng: https://bit.ly/3b5yHOX
-------------------------------------
Hotline: 1800 6047 (miễn phí)
Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ
Hệ Thống 50 showrooms Thế Giới Nước Hoa - Perfume World toàn quốc:
CAM KẾT hàng chính hãng 100% có tem chống hàng giả.
Giao hàng toàn quốc.
Free ship cho đơn hàng > #600k.
Thử sản phẩm thỏa thích.
Miễn phí hộp quà sang trọng.
Chế độ đổi/trả sản phẩm linh hoạt
#PerfumeWorld #thegioinuochoa #PW #TGNH #langeparisvietnam #minus417vietnam #orising #sale #saleoff #hotdeal #gooddeal #bestdeal #Xmas #NewYear