* Tem Phụ Nhà Nhập Khẩu
* Tem Bảo Đảm Chính Hãng Của TGNH
* Giấy Công Bố Chất Lượng Sản Phẩm
* Giấy Ủy Quyền Phân Phối Tại VN
* Hóa Đơn Tài Chính Đầy Đủ

Trong "ma trận" những địa chỉ mua bán nước hoa, mỹ phẩm tràn lan như hiện tại, điều đầu tiên các tín đồ làm đẹp cần biết là những yếu tố cơ bản để xác định đâu là địa chỉ để mình gửi gắm niềm tin và sở hữu những sản phẩm CHÍNH HÃNG, an toàn, chất lượng.

Thế Giới Nước Hoa mách bạn bí quyết sau: Hãy YÊU CẦU NGƯỜI BÁN CUNG CẤP 5 YẾU TỐ CHÍNH HÃNG như Thế Giới Nước Hoa đề cập ở trên. Nếu thiếu 1 trong 5 yếu tố, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng. Hoặc, đến ngay hệ thống cửa hàng Thế Giới Nước Hoa - Perfume World mua sắm để vứt bỏ nỗi âu lo, đảm bảo mua đúng hàng chính hãng.

Với kinh nghiệm gần 14 năm trong ngành bán lẻ nước hoa & mỹ phẩm chính hãng cùng hệ thống cửa hàng “khủng” bậc nhất - lên đến 50 địa điểm khắp cả nước, việc đảm bảo sản phẩm chính hãng uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của Thế Giới Nước Hoa.

Đến với Thế Giới Nước Hoa - Perfume World bạn sẽ được trải nghiệm thiên đường nước hoa, mỹ phẩm an toàn, chất lượng khi chúng tôi cam kết chỉ bán HÀNG CHÍNH HÃNG và ĐẢM BẢO 5 YẾU TỐ CHÍNH HÃNG cùng chế độ đổi/trả linh hoạt áp dụng cho toàn bộ hệ thống với phiếu bảo hành có giá trị lên đến 90 ngày.
-------------------------------------
Hotline: 1800 6047 (miễn phí)
Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ
Hệ Thống 50 showrooms Thế Giới Nước Hoa - Perfume World toàn quốc:
CAM KẾT hàng chính hãng 100% có tem chống hàng giả.
Giao hàng toàn quốc.
Free ship cho đơn hàng > #600k.
Thử sản phẩm thỏa thích.
Miễn phí hộp quà sang trọng.
Chế độ đổi/trả sản phẩm linh hoạt
#nuochoachinhhang
#PerfumeWorld #thegioinuochoa #PW #TGNH #langeparisvietnam #minus417vietnam #orising #sale #saleoff #hotdeal #gooddeal #saleall #bestdeal #loveyourskin #loveyourself #loveyourbody #BestSeller #saleallbrands #quatang #GiftForHer #GiftForHim #ChinhHang #AnToan #HangHieuChinhHang #CaoCap #nuochoachinhhang #myphamchinhhang