Ngày của mẹ đến gần, làm thế nào để chẳng cần nói lời hoa mỹ nhưng mẹ vẫn cảm nhận tình yêu của bạn đây? Mách bạn gợi ý lý tưởng khi đến với Thế Giới Nước Hoa và trải nghiệm "HOT SALE WITH LOVE", bạn sẽ có cơ hội tận hưởng loạt ưu đãi CỰC SỐC lên đến 70%, tha hồ sở hữu siêu phẩm vàng gửi đến người phụ nữ vĩ đại trong lòng bạn.

Từ 02/05/2021, Thế Giới Nước Hoa cùng bạn gửi đến mẹ lời yêu thương thông qua những món quà ưu đãi sốc.

* SALE UP TO 70% các items nước hoa & mỹ phẩm HOT từ Versace, Gucci, D&G, Burberry, Bvlgari, CK, Hugo Boss,...và những thương hiệu độc quyền nhà Thế Giới Nước Hoa như Langé Paris, Minus 417, 8:TY,...

* COMBO ĐỒNG GIÁ SỐC chỉ từ #1090k luôn là lựa chọn hàng đầu với sự kết hợp hoàn hảo từ 1 nước hoa và 2 mỹ phẩm yêu thích. Đặc biệt mỗi combo TẶNG FREE hộp quà sang trọng.

* Nhận ngay QUÀ TẶNG lên đến hơn #1700k khi mua hàng NGUYÊN GIÁ các mẫu nước hoa và sản phẩm body care, skincare, máy làm đẹp. (Chi tiết chương trình: https://bit.ly/32ZX4u4)

* MUA 2 TÍNH TIỀN 1 tất cả các sản phẩm body mist đến từ #SO...? và mỹ phẩm make up đến từ #MOI, đưa bạn thiên biến vạn hoá diện mạo cùng siêu phẩm xịn.

Xem ngay các ưu đãi cực khủng: https://bit.ly/2LOTw91
-------------------------------------
Hệ Thống 50 showrooms Thế Giới Nước Hoa - Perfume World toàn quốc:
CAM KẾT hàng chính hãng 100% có tem chống hàng giả.
Giao hàng toàn quốc.
Free ship cho đơn hàng > #600k.
Thử sản phẩm thỏa thích.
Miễn phí hộp quà sang trọng.
Chế độ đổi/trả sản phẩm linh hoạt
Hotline: 1800 6047 (miễn phí)
Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ
#PerfumeWorld #thegioinuochoa #PW #TGNH #langeparisvietnam #minus417vietnam #sale #saleoff