Trong suốt 2 tháng vừa qua, dịch bệnh trên khắp cả nước đang diễn biến ngày càng phức tạp. Đứng trước tình hình đó, Thế Giới Nước Hoa buộc phải đóng toàn bộ chuỗi cửa hàng theo Chỉ thị của Chính phủ và chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch.

Tuy nhiên, với tinh thần đồng lòng tương thân tương ái, Thế Giới Nước Hoa vẫn liên tục đóng góp và chung tay chống dịch thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Vừa qua, Thế Giới Nước Hoa đã trao tặng xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Ung bướu (TP.HCM) phục vụ công tác phòng chống COVID-19.

Mục tiêu chính là hỗ trợ thiết bị y tế cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ người nghèo ở các khu vực phong tỏa, cách ly, bệnh viện.


Tổng Giám Đốc Thế Giới Nước Hoa - Bà Phạm Thị Liễu Thuý trao quà từ thiện.

Bên cạnh đó, Thế Giới Nước Hoa cũng tham gia phối hợp với các tổ chức phòng, chống dịch thực hiện các hoạt động thiện nguyện như tiếp tế lương thực đến các khu vực khó khăn, khu vực cách ly,...

Trong thời điểm khó khăn này, để cả nước vững vàng vượt qua tốt hơn, rất cần sự chung tay góp sức của cộng đồng không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Thế Giới Nước Hoa chân thành cảm ơn các đơn vị đã giúp đỡ và hỗ trợ công ty trong việc trao tặng xe cứu thương và các hoạt động thiện nguyện.

Mong rằng tất cả chúng ta có thể sớm vượt qua đại dịch và bắt đầu một "bình thường mới". Chúc các khách hàng và đối tác của Thế Giới Nước Hoa luôn an toàn và khoẻ mạnh.

Xem thêm các ưu đãi từ TGNH - PW: https://bit.ly/2LOTw91
-------------------------------------
Hệ Thống 50 showrooms Thế Giới Nước Hoa - Perfume World toàn quốc:
C.A.M K.Ế.T hàng chính hãng #100_phần_trăm có tem chống hàng giả.
Giao hàng toàn quốc.
Free ship cho đơn hàng > #600k.
Thử sản phẩm thỏa thích.
Miễn phí hộp quà sang trọng.
Chế độ đổi/trả sản phẩm linh hoạt
Hotline: 1800 6047 (miễn phí)
Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ
#PerfumeWorld #thegioinuochoa #PW #TGNH #langeparisvietnam #minus417vietnam #sale #saleoff