[Thegioinuochoa.com.vn] Tuần trước tôi ngồi xuống để thử Usher She và Sean John Unforgivable Woman. She thử trên một cánh tay này; Unforgivable Woman trên cánh tay kia. Trong vòng một giờ, tôi quên mất loại nào là loại nào và phải thử lại một làn nữa, nhưng nhanh chóng tôi lại quên một lần nữa.
\"Image\"
Sean John Unforgivable Woman
Không phải là mùi của chúng giống nhau hòn tòan, nhưng chúng thật sự giống nhau, điều này rõ ràng chúng đang hướng tới cùng một đối tượng khách hàng.

 

\"Click

 

Usher
Do đó, có một sự đổi mặt. Đầu tiên, Usher She được chọn lựa cho mẫu người phụ nữ “bí ẩn và tự tin” và được tạo ra bởi Honorine Blanc và Richard Herpin. Mùi hương bao gồm: quả lý chua đỏ, lan hồng Nam Phi, hoa táo, cây đại, mật hoa mơ, hoa lài, hoa hồng, gỗ hổ phách, xạ hương, phong lan và hương vani. Sean John Unforgivable Woman thì "có hương hoa quả, cây cỏ quyến rũ, mượt mà" tạo bởi David Apel, với hương của lê becgamôt, cam, dầu hoa cam, hoa bưởi, táo, dưa leo, hoa cam, hoa lài, hoa violet, lan Nam Phi, hoa anh thảo, hổ phách, đậu tonka, va ni, cây thuyết tùng, gỗ đàn hương , rêu cây sồi, cây hoắc hương và hoa lan.
\"Image\"
Usher She
Sự tươi mát khi sử dụng: Usher She có nhiều nước, mùi trái cây và ngọt ngào với chỉ một ít vị chát. Nó mang cảm giác mượt mà ngay từ lúc đầu. Unforgivable Woman cũng thơm mùi trái cây và có nhiều nước nhưng ít ngọt hơn và có mùi nồng. Tôi không thích những đặc tính này của Unforgivable Woman.
Sau 5 phút: Cả hai mùi không hoàn toàn giống nhau, nhưng chúng cũng không khác biệt lắm. Cả hai thơm mùi trái cây, ấm áp và nồng. Usher nhiều hương trái cây hơn (nhiều hương táo hơn) và ngọt hơn, và Sean John bắt đầu cạnh tranh trên sự rung cảm mơ hồ về "cát và dừa ấm áp ánh mặt trời ". Cả hai mùi này được xem là khêu gợi, nhưng tôi đã nói Unforgivable Woman thì có giá trị về danh tiếng hơn.
Sau 30 phút: Mùi hoa quả bây giờ chắc chắn có cả hai bên cánh tay, nhưng chúng rất mơ hồ. Cả hai mùi hương có thể sử dụng “hỗn hợp hoa cỏ nhiệt đới"  từ cùng một thùng. Nhưng Usher She thì vẫn ngọt ngào và có mùi trái cây, và hương hoa quả cũng mạnh hơn. Unforgivable Woman thì tối hơn và khô hơn và trong khi tôi bây giờ có thể thực hiện ngành kinh doanh piña colada (một loại cocktail), thì điều này rất huyền ảo. Unforgivable Woman có thể thỏa mãn được mùi hương dành cho cả hai giới ở điểm này
\"Image\"
Sean John Unforgivable Woman
Sau 1 giờ: Unforgivable Woman bây giờ rất nhẹ. Đó là mùi gỗ xạ hương và phảng phất mùi của đất. Tôi sẽ không chạy ùa ra ngoài để mua một chai, nhưng tôi thích nó. Usher She thì vẫn như vậy— ngọt và thơm mùi trái cây— nhưng không quá mạnh. Có lẽ  bởi vì sự ngọt ngào và hương trái cây nồng nàn quá phổ biến trong giới nước hoa của phụ nữ, nên nó ít khác biệt so với Unforgivable Woman.
Sau 2 tiếng: Không có gì tồi tệ xảy ra ở cả hai cánh, do đó tôi sẽ không phiền bạn với những chi tiết. Cả 2 mùi hương lúc này đã phai đi một ít, và Sean John phai nhiều hơn Usher She
Kết luận: Usher She và Unforgivable Woman là những gì tôi nghĩ về nước hoa của người nổi tiếng; chúng tiếp cận khách hàng chủ yếu dựa trên sự nồng nàn và khêu gợi; như ngược lại với mùi thơm dịu, mùi hoa quả có sức quyến rũ. Cả hai rất thú vị và hoàn hảo, nhưng trong số cả hai, tôi có thể sẽ chọn Unforgivable Woman. Bởi vì Usher She có vẻ tập trung vào mẫu phụ nữ truyền thống hơn
Theo biquyet