[Thegioinuochoa.com.vn] Nhà Narciso Rodriguez sắp giới thiệu hai phiên bản nguyên gốc và uy tín với số lượng có hạn vào tháng Mười năm 2008, sẽ là món quà dành tặng cho mùa thu sắp đến.
Hai sản phẩm nước hoa Narciso Rodriguez dành cho phái nữ và nam đều là những phiên bản có giá trị và chân thực, nó sẽ thể hiện trên chai nước hoa nét bí ẩn với sự lôi cuốn của những chiếc gương.

\"Image\"
Narciso Rodriguez
\"Image\"
Narciso Rodriguez for him
Cấu trúc chai được kết hợp với đồ trang sức bằng bạc hiện đại, mang đến sự pha trộn hài hoà giữa sáng tạo trong hiện tại và tương lai trong những chiếc hộp đựng. Hai sản phẩm nước hoa được sáng tạo để gây tiếng vang lẫn nhau, chúng bổ sung cho nhau. Những sản phẩm nước hoa này xâm chiếm bạn với những cảm giác rất riêng, lôi cuốn và đầy tinh tế.
\"Image\"
Narciso Rodriguez for her
Narciso Rodriguez muốn tạo nên những phiên bản này một dáng vẻ chân thực của niềm đam mê bằng sự kết hợp giữa hình thức và chức năng. Hiệu ứng nổi bật của những chiếc gương làm phong phú thêm những phiên bản này với hình ảnh đặc biệt, trong suốt và tinh chất, bởi vì chúng được sáng tạo bởi người cầu toàn đeo đuổi sự sáng tạo độc đáo và chính xác.
Theo bí quyết