Nếu được dành một lời khen cho phụ nữ, bạn nghĩ tính từ nào sẽ phù hợp? Xinh đẹp, độc lập, giỏi giang, mạnh mẽ,... hay tất cả những mỹ từ đó đều được gói gọn trong 2 từ "VĨ ĐẠI"? 

Sau một năm dài tất cả chúng ta cùng đi qua, mệt mỏi có, đau thương có, mất mát cũng có, duy chỉ có những người phụ nữ vĩ đại vẫn mãi bên cạnh ta trong những ngày tháng khó khăn đó! Sự tảo tần của mẹ, sự chu đáo của chị, những niềm vui từ em gái và rất nhiều yêu thương, sự quan tâm, đồng hành chẳng hề ngại khổ cực của người thương/người vợ. Vậy đã bao lâu rồi bạn chưa nói cảm ơn và yêu mẹ? Đã từ lúc nào bạn rất ngại thể hiện tình cảm với chị gái/em gái của mình? Và còn những điều ý nghĩa nào từ tận sâu trong lòng bạn vẫn chưa bày tỏ hết với người mình thương? 

Hãy để TGNH - PW giúp bạn mang đến bất ngờ tuyệt vời cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bằng những món quà đẹp thơm thay bạn nói lời cảm ơn chân thành. 

GIFT SET ĐỘC ĐÁO - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG 

Với hơn 140 gift set đình đám đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Burberry, Bvlgari, Carolina Herrera, Versace, Montblanc, Moschino,... được SALE UP TO 30% - chỉ từ 638K - mức giá hấp dẫn không đâu sánh bằng sẽ là món quà thay bạn gửi lời cảm ơn độc đáo nhất, khi không chỉ mang đến niềm vui cho người phụ nữ của bạn mà còn nâng tầm đẳng cấp với hương nước hoa yêu thích và những sản phẩm bodycare hoàn toàn limited - chỉ có trong gift set. 

MUA NHIỀU GIẢM SÂU - TÌNH THÊM DÀI LÂU 

Ưu đãi chồng ưu đãi, SALE chồng SALE là có thật! Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để các quý ông tạo nên món quà đủ đầy từ chăm sóc da cho đến trang điểm, từ cảm ơn cho đến yêu thương, chu đáo. 

GIẢM ĐẾN 25% tất cả các sản phẩm thuộc 5 thương hiệu mỹ phẩm: Minus 417, Langé Paris, Orising Skincare, 8:TY và YumeiSakura

Đặc biệt, GIẢM NGAY 15% trên tổng hoá đơn khi MUA TỪ SẢN PHẨM THỨ 2 (bất kỳ trong 5 thương hiệu trên)

QUÀ TẶNG BAO LA - THẢ GA LỰA CHỌN 

Cơ hội duy nhất để bạn MUA 1 nước hoa/mỹ phẩm/Gift Set ĐƯỢC 4 siêu phẩm đẹp thơm miễn phí đi kèm trị giá lên đến 2 TRIỆU ĐỒNG. Chắc chắn những người phụ nữ hạnh phúc nhất đều mong muốn được thấu hiểu và chăm sóc tận tình bằng những món quà như thế này và chắc chắn bạn sẽ trở thành quý ông hoàn hảo nhất. 

* Với hoá đơn mua hàng NGUYÊN GIÁ từ 1,5 TRIỆU ĐỒNG đến dưới 3 TRIỆU ĐỒNG, bạn sẽ có cơ hội nhận:

- 1 VOUCHER mua hàng trị giá 200.000 VNĐ (áp dụng cho cả hàng khuyến mãi, thanh lý,...)
- 1 SET Body Mist
 từ thương hiệu SO...? (Anh Quốc) trị giá 399.000 VNĐ 
- 1 kem dưỡng da tay hoặc 1 kem dưỡng da chân từ Minus 417 trị giá 449.000 VNĐ
- 1 son YumeiSakura 
với bất kỳ màu sắc yêu thích nào trị giá 399.000 VNĐ 

* Với hoá đơn mua hàng NGUYÊN GIÁ từ 3 TRIỆU ĐỒNG trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận:

- 1 VOUCHER mua hàng trị giá 500.000 VNĐ (áp dụng cho cả hàng khuyến mãi, thanh lý,...)
- 1 SET mỹ phẩm 4 món
 từ thương hiệu Minus 417/Langé Paris trị giá 1.190.000 VNĐ 
- 1 kem dưỡng da tay hoặc 1 kem dưỡng da chân từ Minus 417 trị giá 449.000 VNĐ
- 1 son YumeiSakura 
với bất kỳ màu sắc yêu thích nào trị giá 399.000 VNĐ

COMBO GIÁ HỜI - THAY LỜI CẢM ƠN 

Với hàng trăm combo SALE UP TO 50% - chỉ từ 1190K bạn không chỉ sở hữu bộ quà tặng ngập tràn yêu thương và đủ đầy từ nước hoa, trang điểm cho đến mỹ phẩm chăm sóc da với giá RẺ HƠN 1 NỬA mà còn trao đi sự quan tâm, tận tình, chu đáo của mình như một lời cảm ơn sâu sắc nhất đến người phụ nữ đặc biệt trong đời. 

Chỉ từ 1/3/2022 - 14/3/2022
Chỉ có tại hệ thống cửa hàng TGNH – PW
Ghé Ngay!