[Thegioinuochoa.com.vn] Miracle Forever là một trong những loại nước hoa nằm trong dòng sản phẩm Miracle của Lancome. Với hưoơng thơm dịu nhẹ, thuần khiết Miracle Forever mang đến cho người phụ nữ một vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ hơn.
Với những gì đã thể hiện, Miracle Forever đã không làm những người yêu nước hoa phải thất vọng.

Miracle hiểu rằng những loại nước hoa thật sự thì không nhất thiết phải quá phô trương, bởi hương thơm của nó sẽ nói lên tất cả. Miracle Forever đeo đuổi cái thần trong vẻ đẹp của người phụ nữ, tìm kiếm vẻ đẹp sâu thẳm bên trong, bí ẩn, vĩnh cửu và khó nắm bắt như ánh trăng đêm ngàn.

\"Image\"
Sắc hoa violet nhẹ nhàng mà đầy cuốn hút, màu tím của vẻ đẹp quý phái và vĩnh cửu bao bọc lấy chất thơm thần kì “ Miracle Forever” .Miracle Forever – ánh trăng đêm giữa ánh đèn thành phố hoa lệ, một người phụ nữ mang vẻ đẹp thiên thần rực rỡ mà sáng trong, thả hồn trong hương thơm tươi mát của thảo mộc và nho đen Hy Lạp, hòa quyện với chút ngọt lành, ấm áp của hương vani, hổ phách và gỗ thơm, man mác dịu nhẹ chút tinh túy của lily, mẫu đơn, mimosa. “Miracle” là phép màu, “Forever” là mãi mãi, điều huyền diệu thì không bao giờ mất đi, bởi nó là hương thơm của tâm hồn, làm đẹp không chỉ cho vẻ bên ngoài của người phụ nữ, mà nó khiến họ tin vào những điều kì diệu, tự tin vào vẻ đẹp của chính con người mình.
Tài năng của hai nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Olivier Polge và Dominique Ropion và niềm ham thích tạo ra một loại nước hoa tuyệt vời giành cho phụ nữ đã khơi mào cho những xúc cảm thăng hoa. Gương mặt xinh đẹp và cá tính của người mẫu người Canada Shalom Halow rạng ngời trong không gian thành phố về đêm, Miracle là một bài ca về người phụ nữ đẹp và đầy bản lĩnh. Sức hút của họ toát ra từ vẻ kiêu sa không thể nắm bắt, vẻ kiêu sa mang tên gọi “Miracle Forever”.
\"Image\"
Thật tuyệt vời khi bạn được chăm sóc hàng ngày với bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện của Miracle gồm nước hoa Miracle Forever(50ml), sữa dưỡng thể giúp làn da trắng đẹp, mịn màng Miracle Forever Body Lotion(100ml) và kem tắm Shower Gel (100ml). Bạn sẽ cảm thấy yêu Miracle biết bao khi lúc nào hương thơm nhẹ dịu của Miracle cũng vương vấn trên làn da bạn, và chắc chắn nếu có ai hỏi bạn về loại nước hoa bạn đang dùng, bạn sẽ mỉm cười thật hãnh diện để nói rằng: “Miracle …Forever”.
Theo Nhóm bí quyết