[Thegioinuochoa.com.vn] Sau những sản phẩm đầy trí tưởng tượng của nhà thiết kế nổi tiếng người Tây Ban Nha, Roberto Verino, đã cho ra sản phẩm cao cấp mới W Platinum mang dáng điệu thần tiên đã được giới thiệu trên thị trường vào năm 2008.
Những chai sản phẩm trước đây được thiết kế dưới hình dạng cục nước đá, tất cả đều trong suốt và tâm khối lập phương điểm sắc màu: xanh da trời với sản phẩm W Aqua, màu hồng với sản phẩm W Rose, màu vàng với sản phẩm W và màu cam dành cho sản phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập năm ngoái là W Tropic.
\"Image\"
W Platinum
Sản phẩm W Platinum được sáng tạo với sự hợp tác của nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng Iiias Ermennidi của hãng Firmenich. Ông ấy đã làm phong phú thêm cho sản phẩm nước hoa này nổi bật với hương thơm ngọt ngào của quýt Callabrian mọng nước hoà quyện với hương quất và trà xanh, điểm nhấn của nước hoa tràn ngập hương violet, hoa sen, tiêu và quả mộc qua. Hương nền với mùi thơm hổ phách hoà quyện với hương hoa Tiara sinh động cùng rau mùi.
\"Image\"
W Platinum
Chai nước hoa đầy vẻ quyến rũ và quý phái, để lại một ấn tượng cực kỳ tươi mát và sang trọng đến không ngờ. Chai được sáng tạo với hình dáng khối lập phương trang trí hoạ tiết hoa tạo nên dáng vẻ hoàn hảo cho sản phẩm. Chai nước hoa còn được trang hoàng bởi một dải ruy băng bạch kim.
Phần hình cầu chứa nước hoa cũng mang sắc thái bạch kim. Nó rất duyên dáng với sắc màu óng ánh và đầy gợi cảm.
Sáng tạo tuyệt vời đầy vẻ kỳ bí, lãng mạn và quý phái này đang có bán như một hương liệu bí ẩn cho buổi đêm và được dành trọn cho người phụ nữ tự tin và mãi gợi cảm.
Nàng hương được nhà sáng tạo tưởng tượng ra hiện diện một mình trong buổi đêm, nhưng nàng rất tự tin và biết những gì nàng muốn. Cô nàng rất ngọt ngào, huyền bí và ngời sáng như bộ váy mà cô ấy đang mặc. Trong khi nàng bước đi nhẹ nhàng trên từng bậc thang, nàng quay lại và bắt gặp ánh mắt của chàng trai…Một chi tiết của câu chuyện này được ghi vào đoạn phim quảng cáo cho sản phẩm nước hoa mới Roberto Verino W Platinum.
Theo bí quyết