[Thegioinuohoa.com.vn] Nguồn năng lượng tinh khiết cùng với hương thơm cuốn hút đã tinh lắng trong lọ nước hoa BOSS PURE. Loại nước hoa này mang một mùi hương năng động sẽ làm bạn choáng ngợp trước cảm giác tươi mát và tạo niềm phấn khích nhờ âm hưởng hiện đại của nó.
\"Click
Hương hoa quả ngọt ngào thanh thoát sẽ khơi gợi các giác quan của bạn. Mùi hương hoa loa kèn, hoa lan dạ hương nồng nàn tinh tế sẽ làm dân trào cảm xúc và tiếp thêm nghị lực cho bạn. Những nốt hương cổ điển của chanh với cây gỗ sôi nổi hòa quyện với chút hương rêu thật mạnh mẽ. Đồng thời với những hương thơm đầy nam tính của quả sung sẽ để lại một ấn tượng khó phai.
Với kiểu thiết kế chai sang trọng tinh tế sẽ dễ dàng thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là một phong cách rất “men” mà nhà sản xuất muốn gởi đến những người đàn ông mạnh mẽ, thích sự sôi động, và có một tinh thần khoáng đạt.
Dù bất cứ nơi đâu bạn cũng luôn tự tin với chính mình, vút cao trên tất cả mọi người, vươn đến những chân trời mới đó là phong cách của BOSS PURE và cũng là của bạn.
\"Image\"
Boss Pure
Theo bí quyết