Ú Òa!!! Ú Òa!!! Trở lại lợi hại hơn xưa, Thế Giới Nước Hoa trân trọng thông báo đến Quý khách hàng Chương Trình Khai Trương Flagship Store với hàng ngàn #Deal khuyến mãi #Siêu_To #Khổng_Lồ cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn khi đến mua sắm tại cửa hàng.

Sale All Brands:
Các siêu phẩm Nước Hoa Mới Nhất và Hot Nhất thuộc hàng Best Seller 2022 của các Thương hiệu Đình Đám như Cre.ed, Gu.cci, D.&G, Bur.Berry…. Sale lớn đến 40%.
 
 
Combo Sale 50%:
Hơn 300 Combo HOT từ 3 - 5 sản phẩm giá cực sốc chỉ có trong tháng 10 này, được kết hợp từ những hương thơm đình đám đến từ các thương hiệu lớn như Cre.ed, Gu.cci, D&G, Bur.berry,… và các siêu phẩm skincare, bodycare thiết yếu nhất đến từ -417, Langé, Orising, So.? và 8:TY và Son đến từ Thương hiệu Miss Saigon và YumeiSakura.
 
Mua 1 Tặng 1:
Áp dụng cho tất cả sản phẩm đến từ 4 Thương hiệu Nước hoa: Parour, A&F, Guess, So.? và tất cả sản phẩm đến từ 4 Thương hiệu Mỹ phẩm: Minus 417, Langé, Orising, 8 TY.
 
 
Vòng Quay May Mắn:
Khách hàng có hóa đơn mua hàng bất kỳ sẽ được tham gia Chương trình Quay Trúng Quà 100%. Mỗi phần quà bao gồm 7 món: Vial nước hoa, Voucher giảm giá, Túi xách hàng hiệu…
 
Hàng ngàn phần quà cùng vô vàn khuyến mãi đang chờ đón bạn đó! Đến ngay #Flagship_Store #Thế_Giới_Nước_Hoa để khám phá “Thiên Đường Sắc Đẹp Và Mùi Hương” bạn yêu nhé!
---------------------------------
Thế Giới Nước Hoa rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến tham quan Flagship Store & trải nghiệm không gian mua sắm hoàn toàn mới:
Thời gian khai trương: ngày 18 - 20/10/2022

Địa điểm: Thế Giới nước Hoa 10 - 10B Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.