[Thegioinuochoa.com.vn] Nếu ta coi thế giới nước hoa như một bức tranh muôn màu, thì ở đó mỗi loại nước hoa là một điểm nhấn của màu sắc để tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Tổ hợp màu sắc ấy phải được sắp xếp một cách tự nhiên như chính sự gắn kết của tạo hóa.
\"Click
Bright crystal
Có như thế mới tạo nên một bức tranh chân thực sinh động sắc điệu của mùi hương, và tạo nên những loại nước hoa tuyệt hảo. Dĩ nhiên là mỗi loại đều có cá tính riêng của mình, có chút thoang thoảng nhẹ dịu, tươi mát, có lúc nồng nàn say đắm mãnh liệt như một đóa hồng nở rộ. Và bất chợt lóe lên một cái gì đó, long lanh lắm trong bức tranh ấy, mà bạn tự hỏi “nó là cái gì vậy?”. Và câu trả lời của tôi là “Versace Bright Crystal.
\"Image\"
Bright crystal
Viên pha lê hồng ấy có thể được đính lên bức tranh như nhụy của một bông hoa mẫu đơn vừa chớm nở, nhưng cũng có thể là biểu tương của những vòng tròn nắng lấp lánh ánh mặt trời tinh khôi. Dù có là gì đi chăng nữa thì tất cả mọi thứ đều nói lên rằng “Versace Bright Crystal” chứa đựng một dáng vẻ, một hương thơm trong trẻo như những hạt sương đêm còn đọng trên lá non xanh . Hương thơm của Versace đem đến cho mọi người cảm giác thư thả và phấn chấn với mùi hương dịu mát của hoa sen, lựu, cam Yuzu nhưng vẫn tỏ ra mình thật quyến rũ với mùi hương gợi cảm và lãng mạn từ hoa mẫu đơn, mộc lan và cuối cùng là sự ấm áp tỏa ra từ xạ hương và hổ phách.
Ngay từ khi nhìn thấy Versace, bạn đã bị hút hồn bởi kiểu dáng chai mới đẹp và sang trọng làm sao! Đẹp giống như một viên pha lê hồng vậy, tinh khiết, long lanh và sáng trong. Và hương thơm chúa đựng bên trong cũng không làm cho bạn phải thất vọng bởi nó thật sự rất sang trọng và đầy quyến rũ. Versace chắc chắn sẽ khiến bạn được thỏa lòng mong ước với một loại nước hoa đem lại cho bạn nét cá tính và vẻ đẹp hoàn hảo từ hương thơm. Hơn thế nữa, với hương thơm lưu giữ thật lâu, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi bạn chọn Versace như một bí mật làm đẹp của chính mình.

\"Image\"
Bộ sản phẩm của Bright crystal
Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chọn cả bộ sản phẩm bao gồm sữa dưỡng thể và kem tắm để chăm sóc hàng ngày cho làn da và vẻ đẹp của bạn. Chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bộ sản phẩm của Versace, bạn sẽ cảm thấy mình đẹp hơn rất nhiều. Nói như vậy không phải cường điệu rằng Versace là thần dược cho sắc đẹp mà chính là Versace đã khiến bạn tin vào vẻ đẹp của chính mình, và một khi bạn tin tưởng vào Versace, tin vào chính mình, nghĩa là bạn đã làm cho mình đẹp hơn trong mắt người khác đấy!
Theo bí quyết