“Mùi hương tạo nên những rung động gây thương nhớ mãnh liệt, do đó tặng một mùi hương như trao đi thương yêu da diết, gửi gắm ngàn cảm xúc nhớ mong”.
 
Tình yêu là thứ cảm xúc thật đặc biệt, có lẽ vì thế mà chỉ dành duy nhất một ngày để ca ngợi tình yêu chắc hẳn vẫn chưa đủ. 14.3 - ngày Valentine trắng sẽ không còn gì ý nghĩa hơn là việc bạn sẽ hồi đáp lại người con gái mình yêu.
 
Mùa yêu ấy, nàng đã trao gửi tình cảm chân thành đến bạn. Vậy nên không gì ý nghĩa hơn bằng việc hồi đáp lại người con gái mình yêu bằng những món quà thật đặc biệt! Và nước hoa, mỹ phẩm - những mùi hương khiến ta rung động, khắc sâu trong tâm trí sẽ là món quà tuyệt vời để dành tặng nàng và cùng lưu giữ khoảnh khắc yêu thương một cách trọn vẹn.
 
Cùng Thế Giới Nước Hoa gửi đến Nàng những lời hồi đáp tình yêu chân thành nhất bằng những nốt hương cuốn hút chuẩn gu. Tất cả đều có trong chương trình “Vạn deal cưng chiều - Hồi đáp lời yêu”:

1. COMBO TRAO TAY - YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY 

Combo giảm đến 65% cho hàng trăm combo hot - hit
Giá chỉ từ 890K cho một combo gồm 2 - 3 sản phẩm nước hoa + mỹ phẩm

 

2. GIFTSET NGÁT HƯƠNG - THAY LỜI HỒI ĐÁP

Giftset giảm đến 30% - Chỉ từ 1590K
Với sự góp mặt của rất nhiều giftset sang trọng, bắt mắt thích hợp để làm quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng như Carolina Herrera, Paco Rabanne, Montblanc, Coach,...
 

3. HƯƠNG VẤN VƯƠNG - DẪN LỐI YÊU THƯƠNG

Giảm đến 50% - Chỉ từ 945K
Áp dụng cho hàng trăm items nước hoa và mỹ phẩm.
 

 

4. QUÀ BẠT NGÀN - NGẬP TRÀN LỜI YÊU

Quà tặng nước hoa - mỹ phẩm chính hãng, trị giá lên đến 2.4 TRIỆU áp dụng khi mua hàng nguyên giá tại TGNH.
 

 

5. TRI ÂN KHÁCH HÀNG - VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Thân tặng quý khách hàng THÀNH VIÊN, GOLD, VIP của TGNH quà tặng trị giá lên đến 1,1 TRIỆU
 
Tặng người ấy một chai nước hoa, món món mỹ phẩm tràn đầy hương sắc, hồi đáp lời yêu để cùng viết tiếp câu chuyện tình yêu của bạn.
 
➡ Áp dụng từ 13/3/2023 - 31/3/2023
 
➡ Đến với hệ thống TGNH - PW ngay!