[Thegioinuochoa.com.vn] Victoria’s Secret là nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng với hương thơm thật sang trọng và quyến rũ. Mới đây, nhãn hiệu này đã cho ra một bộ sản phẩm gồm 7 loại nước hoa, mỗi loại mang lại cho bạn một cách cảm nhận riêng, tất cả được gói trọn trong hộp quà thật xinh xắn và bắt mắt.
Image
Bộ sản phẩm Victoria's Secret

 

Click để đến cửa hàng bán nước hoa này

 

Bạn thường khép kín? Hay e dè? Không tự tin hòa nhập vào đám đông? Vậy thì “Very sexy for her” sẽ giúp bạn thể hiện cá tính của mình.Thật khó có thể cưỡng lại hương thơm tuyệt diệu từ “Very sexy for her”, bất cứ người nào khi tiếp xúc với bạn sẽ cảm thấy bạn mới thật quyến rũ làm sao. Mạnh mẽ và kích thích, bạn thật nổi bật giữa đám đông và tự tin với vẻ đẹp lôi cuốn mọi ánh mắt nhìn của bạn. “Very sexy for her” là sự bứt phá của những xúc cảm, đam mê để đạt đến độ cao trào, thăng hoa nhất.
Click để đến cửa hàng bán nước hoa này
Very sexy for her 2
Hương thơm như một bản giao hưởng hòa quyện những nốt nhạc hương hoa. Thanh cao với cam Clementine, êm dịu với hương thơm tinh túy từ hoa xương rồng, hoa trà, hoa tú cầu, hoa mimosa và lặng lã với dư vị trầm ấm của tiêu Giamaica, hổ phách trắng, xạ hương. Cùng với “Very sexy for her”,“Very sexy for her 2” mang đến một cảm giác táo bạn, khác biệt và không thể quên, thật sự là loại nước hoa thích hợp cho mọi phụ nữ ở mọi độ tuổi và moị phong cách khác nhau, bởi vì dù là ai thì bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình thật quyến rũ trong mắt mọi người.
Click để đến cửa hàng bán nước hoa này
Dream angel disire
Bạn hồn nhiên, trong sáng, tươi vui như một thiên thần? Bạn muốn tất cả mọi người đều biết đến sự hiện diện của bạn? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tự gây ấn tượng với bạn bè xung quanh bằng loại nước hoa mang đậm cá tính của bạn “Dream Angel Desire” và “Dream Angel Divine”.
Click để đến cửa hàng bán nước hoa này
Dream angel divine
Bạn hãy cảm nhận hương thơm dịu nhẹ, mơn man với hoa mẫu đơn hồng, lan nam phi, hoa mộc lan, mận vàng, lá thường xuân. Một cảm giác bay bổng kì lạ, một cảm giác thanh thản và hạnh phúc tuyệt đối. Đó là cảm giác được hóa thân vào vũ khúc thần tiên của giấc mơ thiên thần, những khao khát, ước vọng rất đỗi trong sáng được bộc lộ qua mùi hương của “Dream Angel”.
Click để đến cửa hàng bán nước hoa này
Rapture
Và còn rất nhiều xúc cảm khi bạn trải nghiệm hương thơm hoa cỏ tươi mát với hương cam, lan nam phi, hoa nhài của “Victoria’s Secret Rapture”, hiện đại, gợi cảm và đầy sinh lực với “Pink”, mạnh mẽ, cá tính và cũng đầy quyến rũ với “Body by Victoria”. Bộ quà tặng xinh xắn, hấp dẫn từ Victoria là một món quà tuyệt vời giành cho bạn để bạn tự tin khoe cá tính nhé.
Click để đến cửa hàng bán nước hoa này
Pink
Click để đến cửa hàng bán nước hoa này
Body by Victoria
Theo bí quyết