Nhắc đến thương hiệu Gucci, chúng ta không thể không nghĩ đến sự tinh tế, thanh lịch và sang trọng. Gucci đã luôn là biểu tượng của thế giới thời trang và phong cách sống. Vào năm 2019, Gucci cho ra mắt một dòng nước hoa mới mang tên Gucci Mémoire EDP. Đây là một bước tiến mới của thương hiệu này trong lĩnh vực nước hoa và nhanh chóng trở thành một hiện tượng được yêu thích bởi nhiều tính đồ yêu hương. Hãy cùng Thế Giới Nước Hoa khám phá về dòng nước hoa này và tại sao nó lại đặc biệt đến vậy.

Nước hoa Gucci Mémoire EDP của thương hiệu Gucci được ra mắt vào mùa thu năm 2019

1. Nước hoa Gucci Mémoire EDP: Hương thơm tạo nên ký ức

Nước hoa Gucci Mémoire EDP của thương hiệu Gucci được ra mắt vào mùa thu năm 2019. Đây là mùi hương được sáng chế bởi bậc thầy nước hoa Alberto Morillas đã tạo nên vượt qua giới tính và khám phá sức mạnh của trí nhớ, mang phong cách cổ điển và lấy cảm hứng hiện đại hoà quyện tạo thành 1 làn gió mới rất khác biệt. 

Tên gọi "Mémoire" trong Gucci Mémoire EDP không chỉ đơn thuần là một cái tên. Đó là một lời kỷ niệm về những khoảnh khắc đáng yêu, những kỷ niệm ngọt ngào của cuộc sống. Mỗi lần bạn sử dụng nước hoa này, nó sẽ đưa bạn trở lại những thời điểm đáng yêu, những khoảnh khắc đáng nhớ.

Gucci Mémoire EDP là sự hòa quyện giữa những hương thơm tươi mát, trong sáng và nồng nàn khiến cho bất kỳ ai cũng khó có thể cưỡng lại được. Gucci Mémoire dùng cho cả nam lẫn nữ là thứ mà ngay cả khi nhắm mắt lại, nó cũng sẽ đưa bạn đến một khoảnh khoắc chính xác không gian và thời gian.

2. Hương thơm đặc trưng của nước hoa Gucci Mémoire EDP

Nước hoa Gucci Mémoire EDP với hương thơm tươi mát, trong sáng và nồng nàn, lưu lại sự lôi cuốn của bạn. Lớp hương đầu mở ra với những nốt hương xanh mát của hoa cúc La Mã và hoa nhài san hô Ấn Độ. Tiếp nối là hương thơm chủ đạo xuất phát từ Ấn Độ: mật ong và hoa nhài san hô được pha trộn theo công thức độc quyền. Lớp hương cuối khép lại với hương thơm ấm áp từ gỗ đàn hương, chút tinh tế của gỗ tuyết tùng và sự ngọt ngào của vanilla. 

Chai nước hoa mang các nốt hương hoa cỏ nhẹ nhàng, tươi mát

Vốn là mùi hương dành cho cả nam lẫn nữ, lớp hương cuối với sự bổ trợ của đàn hương và tuyết tùng đã phần nào đan xen, tạo nên vẻ vững vàng và phần nào mạnh mẽ, không quên gọt giũa cho mềm mại với Vani ngọt ấm quen thuộc. "Thật ra mùi hương tái hiện tất cả những ký ức mà chúng ta đã, đang và sẽ có. Nó đưa ta đến những nơi đã từng đi qua, đang ở hay sẽ đến. Tôi không muốn tạo ra Gucci Mémoire EDP cho giới tính cố định nào, vì thật ra ai cũng cần phải có ký ức”, Alessandro Michele bộc bạch.

3. Thiết kế chai nước hoa Gucci Mémoire EDP

Nước hoa Gucci Mémoire EDP có hình dáng như cây cột trong các công trình thời La mã cổ đại, lấy cảm hứng từ một loại nước hoa Gucci  cũ từ đầu những năm 90. Tượng trưng cho bầu trời đêm đầy sao và thế giới trần gian nhìn chằm chằm vào nó trong sự kỳ diệu, chiếc hộp màu xanh lá cây của nước hoa được trang trí với các công cụ Celestial như những bức tranh của các nhà thờ La Mã và gothic thời Trung cổ và Phục hưng ở châu Âu. 

Gucci Mémoire EDP có hình dáng như cây cột trong các công trình thời La mã cổ đại

Nước hoa Gucci Mémoire EDP không chỉ là một loại nước hoa, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm xúc. Hương thơm độc đáo kết hợp cùng sự kỷ niệm đáng yêu, tạo nên một trải nghiệm độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Hãy để Gucci Mémoire EDP trở thành một phần của cuộc sống và kỷ niệm của bạn từng ngày.