Lần đầu tiên xuất hiện tại TGNH - PW, cửa hàng Outlet mang đến cho bạn ưu đãi cực hấp dẫn: Sale up to 70% nước hoa đến từ những thương hiệu đình đám có tại TGNH.

Hàng outlet là gì?

Hàng outlet, hay còn gọi là hàng lỗi, hàng tồn kho, hàng thiếu size,... của các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới được thanh lý với giá rẻ trực tiếp đến tay người dùng. Nhiều người thường nhầm khái niệm outlet với hàng si, nhưng outlet hoàn toàn là hàng chính hãng, chưa qua sử dụng, chỉ vì một số lỗi thiết kế nên được giảm giá và được xuất trực tiếp từ nhà kho của thương hiệu.

Đặc điểm chính của hàng outlet chính là không thông qua bất kỳ bên thứ ba nào mà trực tiếp phân phối từ brand đến tay người tiêu dùng. Có nhiều tiêu chí để xem xét hàng outlet như thiếu size, size ngoại cỡ, tồn kho, lỗi loại B, lỗi loại C,... nên không thể đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp của các thương hiệu. Hiện nay, hàng outlet thường được trưng bày trong các trung tâm thương mại ở Việt Nam và không khó để nhận ra. 

Hàng outlet có nguồn gốc từ đâu?

Nhiều người khi thấy mức giá hàng outlet rẻ hơn rất nhiều so với đồ thương hiệu thường nghĩ rằng đây là đồ secondhand hoặc đồ replica, nhưng bản chất thực sự của hàng outlet vẫn là hàng chính hãng từ các brand nổi tiếng.

Khái niệm outlet được xuất hiện lần đầu vào những năm 30s của thế kỷ trước với ý tưởng bán các sản phẩm hư hỏng nhẹ cho nhân viên với mức giá thành rẻ hơn bình thường để hạn chế tổn thất. Mô hình này được nhân rộng ra khắp nước Mỹ và Châu Âu với mục tiêu đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm bị lỗi, tồn kho từ mùa trước,... 

Các sản phẩm outlet đều được phân phối trực tiếp từ thương hiệu chính hãng và đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề hàng giả, hàng nhái khi chọn mua đồ outlet đâu nhé. 

Hàng OUTLET STORE tại TGNH có những đặc điểm gì?

Với mong muốn giúp cho các khách hàng của TGNH có thể thỏa thích mua sắm không màng đến giá cả, thoải mái yêu chiều bản thân mà không lo xẹp ví. Từ ngày 15/5/2024, TGNH chính thức cho ra mắt trang OUTLET STORE - Nơi bày bán các sản phẩm chính hãng nhưng giá giảm cực sâu tới 70%

Những sản phẩm có ở OUTLET STORE tại TGNH đều là hàng chính hãng 100% được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Sản phẩm có giá thành rẻ bằng 1/3  so với hàng newbox nhưng chất lượng hoàn toàn tương đương bởi vì đây là các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm còn tồn kho ít tại TGNH hoặc sản phẩm hãng bỏ mẫu hoặc thay đổi bao bì mới. Tuy nhiên số lượng mỗi sản phẩm không còn nhiều, chỉ khoảng 2 - 5 sản phẩm/mã.

Vì sao bạn nên mua hàng OUTLET STORE tại TGNH?

Tất cả các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm chính hãng tại đây đều được giảm mạnh đến 70%, chỉ từ 209k, bạn đã có thể sở hữu 1 chai nước hoa xịn xò hoặc chai mỹ phẩm fullbox. Những chai nước hoa, mỹ phẩm đều là hàng chính hãng đến từ những thương hiệu nước hoa nổi tiếng như: YSL, Ralph Lauren, Valentino, Versace, Narciso Rodriguez, Jean Paul Gaultier,... Tuy là hàng Outlet nhưng bạn vẫn được tận hưởng đầy đủ các chính sách mua hàng tại TGNH như: Được FREESHIP toàn quốc cho đơn hàng từ 600k, tư vấn miễn phí mùi hương.....

Xem thêm các sản phẩm đang có mặt tại OUTLET STORE của TGNH:

 

Hàng outlet là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai có đam mê với sản phẩm của các brand nổi tiếng mà vẫn muốn tiết kiệm chi phí. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về OUTLET STORE tại TGNH, truy cập ngay website để có thể săn cho mình những chai nước hoa chất lượng với mức giá siêu hời nhé!