[Thegioinuochoa.com.vn] Xin giới thiệu với các bạn những mùi nước hoa mới được yêu thích năm nay do tạp chí Beauty About bình chọn.
3 mùi hương \'gợi cảm giác ăn uống nhất\' là Escada Pacific Paradise, Ferre Eau de Parfum và Ralph Lauren \'Hot\'.
Escada Pacific Paradise: với hương hoa quả từ trái dứa và dừa tươi
\"\"
Ralph Lauren \'Hot\': với hương kem vani
\"\"
Ferre Eau de Parfum: với hương trái dứa.
\"\"
Nước hoa quyến rũ nhất, kinh điển nhất với hương các loài hoa và hương vani là: Lancome Hypnôse và Clinique Happy in Bloom.
\"\"
\"\"
Calvin Klein\'s Ẹuphoria: Mùi hương gợi cảm nhất cho buổi tối với sự hoà quyện của hương trái lựu và trái hồng vàng. Hình dáng chai nước hoa được Klein và Fabien Baron thiết kế mô phỏng một bông hoa lan chuẩn bị hé nở.
\"\"
Avon Extraordinary: Nước hoa rẻ nhất ( $25 ) có chất lượng tốt nhất với hương vani sôcôla, xạ hương, đàn hương.
\"\"
Live Jennifer Lopez: mùi hương danh tiếng mới. Đây là mùi hương thứ tư của J. Lo với thành phần là: cam, chanh, dứa, hoa mẫu đơn, violet, caramel, vani, đậu Tonka ( một loại hương vani cao cấp) và gỗ đàn hương. Mùi hương này đã được Lopez thử đi thử lại không biết bao nhiêu lần trước khi nó được hoàn thiện với hương của nến và bánh ngọt.
\"\"
Alien Thierry Mugler: Mùi hương kì lạ nhất từ tên gọi đến kiểu dáng ( đúng như một người từ hành tinh khác), với thành phần chủ yếu là hổ phách.
\"\"
American Beauty Wonderful: Mùi hương sạch nhất, thích hợp cho bạn khi mặc quần jean và áo T shirt trắng. Đây là loại nước hoa mùi lạnh được chiết suất từ chồi, lá, thân của lan Mackayi, mẫu đơn trắng và hồng pha trộn với cam bécgamốt, hoa mộc lan và mật ong.
\"\"
Theo Xinhxinh