[Thegioinuochoa.com.vn] Hypnôse là hương thơm cho những người tự tin trong cuộc sống. Hương thơm ấy lan tỏa như một liều thuốc tình yêu với mùi hương quyễn rũ dài vô tận...
Lấy cảm hứng từ phụ nữ Nhật Bản trong bộ kimono truyền thống, các nhà sáng chế mong muốn Hypnôse phải mang một hình ảnh thật quyến rũ và tràn đầy nữ tính. Sau nhiều nỗ lực và trải qua nhiều thử thách về mặt kỹ thuật, chai pha lê thanh mảnh với hình xoắn ốc thật độc đáo đã được ra đời.
\"\"
Hypnôse có kiểu dáng xoắn kết lại thật cầu kỳ. Đặt chai nước hoa trên lòng bàn tay, chúng ta có thể nhận thấy đây chính là một tuyệt tác của điêu khắc cùng nghệ thuật kiến trúc cầu kỳ, là một viên  thủy tinh đặc biệt được khắc trên đá quý. Hypnôse thật mảnh khảnh nhưng chắc chắn, đơn giản nhưng đầy tinh tế, trong suốt nhưng rất huyền bí...Chai nước hoa Hynôse là cả một thách thức về thiết kế của nền công nghiệp và mang đậm nét di sản của Lancôme.
\"\"
Kiểu dáng của Hypnôse ngày nay chính là phiên bản của chai nước hoa Magie nổi tiếng của những năm 50 về trước và đột phá hơn với khối pha lê hình tháp lượn quanh. Khối pha lê đó là một công trình nghệ thuật huyền bí bởi sự trong suốt tuyệt đối của nó. Hình dáng vẫn giữ nguyên vẹn khi được chiêm ngưỡng ở bất kỳ góc cạnh nào. Khi ánh sáng được chiếu vào, chai Hypnôse còn khoác lên mình màu sắc và sự rạng rỡ của ánh thạch anh tím.
Không chỉ có vậy, Hypnôse còn là hương thơm của sự sáng tạo và niềm tin. Hương thơm của Hypnôse biến đổi theo tâm trạng, ngày tháng, con người. . Đầu tiên là hương vetiver, vani hoặc các loài hoa lạc tiên dạ quang tỏa sáng. Không có khởi đầu và không có kết thúc, người ta thích so sánh Hypnôse với một đường xoắn trôn ốc, đường xoắn ADN của sự gợi cảm cháy bỏng với mùi hương cuộn xoắn vào nhau. Lan tỏa để bạn cảm nhận sự quyến rũ của chính mình
.Theo Xinhxinh