[Thegioinuochoa.com.vn] Mùi hương dành cho nàng cũng là một loại hương thơm nhẹ nhàng, mang tính chất hoa thơm phương Đông, là sự kết hợp của lá xanh với mùi gỗ nồng nàn và hương hoa thoang thoảng.
Nước hoa Sensi Giorgio Armani:
Sensi Giorgio Armani, một mùi hương ba tính chất: gợi cảm, vui sướng và sang trọng. Một sản phẩm dành cho nữ.
\"\"
Người phụ nữ dùng nước hoa Sensi Giorgio Armani thường sở hữu một vẻ đẹp không có tuổi cũng như bộc lộ một nguồn năng lượng yêu đương dồi dào.
Cả con người nàng, từ trái tim đến trí óc đều không ngừng vận động và thay đổi để vĩnh viễn thích hợp với thời cuộc. Và vì thế, nàng luôn tỏa sáng rực rỡ.
Mùi hương dành cho nàng cũng là một loại hương thơm nhẹ nhàng, mang tính chất hoa thơm phương Đông, là sự kết hợp của lá xanh với mùi gỗ nồng nàn và hương hoa thoang thoảng.
Mùi hương đặc trưng:
Lá chanh, hoa acaciafarnese, lúa mạch, hoa nhài, hoa cánh kiến trắng, gỗ palisander.
\"\"
Nước hoa "212 Sexy"
Sản phẩm dành cho phái nữ. "212 Sexy" là hình ảnh thu nhỏ của những cô gái yêu thích nhãn hiệu nước hoa Carolina Herrera, dành cho những người yêu thích phong cách ấm áp, gợi cảm và cuốn hút.
\"\"
"212 Sexy", loại nước hoa có mùi hương làm say đắm lòng người này được tạo ra từ quýt, chanh yên, hoa hồng, hoa dành dành, một chút kẹo bông mùi xạ hương. Và đó là bí quyết tạo ra vẻ quyến rũ không cưỡng lại ngay từ giây phút đầu gặp gỡ.
Mùi hương đặc trưng:
Quýt, chanh yên, hoa hồng, cánh hoa thơm, hoa dành dành, kẹo bông, đàn hương, xạ hương 212, vani.
\"\"
Nước hoa Deep Red
Với phong cách nổi bật, gợi cảm khiến người ta say mê cộng thêm sự tập hợp của rất nhiều mùi hường khiến bạn ngây ngất trong thương thơm.
\"\"
Người phụ nữ chọn Deep Red là một người vô cùng quyến rũ và có đôi chút bốc đồng. Nàng là mẫu người không thích theo một khuôn phép nào, luôn biết cách tạo ra cho mình phong cách riêng và niềm vui riêng. Tự đặt ra những quy tắc và tự mình đưa ra quyết định, đó chính là điều khiến nàng luôn khác biệt.
Mùi hương đặc trưng:
Nho đen Hy Lạp, lê, Clementine Ý, cam đỏ, hoa gừng, hạt cây dâm bụt, lan Nam Phi, cây pittosporum, gỗ tuyết tùng California, gỗ Mysore, vani, cashmeran, hương thơm giống xạ hương.
\"\"

Theo XinhXInh