[Thegioinuochoa.com.vn] Từ hơn một thế kỷ qua, thương hiệu Bvlgari chình là tiêu chuẩn của sự hào nhoáng và sang trọng. Từ những thiết kế trang sức hợp thời và mang nét hiện đại độc đáo, Bvlgari được xem như nhà cung cấp các sản phẩm làm đẹp và thời trang hàng đầu thế giới.
\"http://img.store.pchome.com.tw/~prod/M00653413/Bvlgari+Omnia+Amethyste+_B5_B5_A4_F4_B4_B9DM.jpg\"
Áp dụng những chuẩn mực trong các mẫu trang sức của mình: cách tân, sáng tạo và chi tiết, Bvlgari mang đến bộ sưu tập nước hoa cũng không kém phần lộng lẫy và quý phái. Là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và phong cách hiện đại, đựng trong những chai lọ thiết kế tinh xảo và đầy tính nghệ thuật, nước hoa Bvlgari chính là những viên ngọc đầy hấp dẫn với mọi người.
\"
Đã bao giờ bạn tò mò về những câu chuyện ẩn sau thương hiệu thời trang mà bạn yêu thích chưa? Chẳng hạn như, chuyến phiêu lưu đến Marrakech đã tạo ra màu son yêu thích nhất của bạn như thế nào, hay một phát minh khoa học tầm cỡ đã mang đến sản phẩm kem dưỡng da mà bạn đang dùng ra sao. Và dĩ nhiên, đằng sau nó là giai thoại về sự bắt đầu của các nhãn hiệu thời trang danh tiếng. Từ một công ty gia đình nhỏ bé trở thành những nghệ sĩ thiết kế hàng đầu Hollywood, hãy đọc và lắng nghe những câu chuyện đầy truyền cảm đằng sau mỗi thương hiệu yêu thích của bạn.
\"
Trong hơn một thế kỷ qua, Bvlgari luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế trang sức với những kiểu dáng vô cùng quý phái. Ảnh hưởng từ phong cách hiện đại và sáng tạo của nhà sáng lập Sotirio Bulgari, các mẫu trang sức Bvlgari lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bất hủ của nghệ thuật cổ Hy Lạp và La Mã, nhưng đồng thời cũng mang một phong cách đương đại độc đáo.
Dòng họ Bulgaris đi lên từ một gia đình thợ bạc gốc Hy Lạp, bắt đầu sự nghiệp buôn bán từ một ngôi làng nhỏ mang tên Epirus với những sản phẩm bằng bạc độc đáo do chính tay người thợ thủ công Sotirio chế tạo. Vào cuối thế kỷ 19, ông chuyển đến sống ở Ý và ngay sau đó khai trương cửa hàng đầu tiên của mình ở Via Sistina, Rome. Năm 1905, với sự trợ giúp của hai ngưới con trai là Costantino và Giorgio, Bulgari khánh thành một cửa hiệu khác ở Via Condotti, cho đến nay vẫn được xem như là nơi tiên phong của thương hiệu. Khơi mào được sự chú ý và niềm đam mê của mọi người với đá quý, trang sức và đồng hồ, hai người con của Sotirio dần dần đã có thể thay thế cha mình trong việc quản lý kinh doanh.
\"
Với sự dẫn dắt của hai người con trai, việc làm ăn ngày càng phát triển, sản phẩm của Bvlgari giờ đây đồng nghĩa với sự hào nhoáng và sang trọng. Vào những năm 70, thương hiệu Bvlgari đã vươn xa ra các nước khác: New York, Paris, Geneva, Monte Carlo… và cùng với sự thành công rực rỡ của mẫu đồng hồ tân cổ Bvlgari Bvlgari những năm 80, hai anh em nhà Bulgaris đã cho ra đời dòng nước hoa cao cấp vào đầu thập niên 90. Nhờ sợ khởi đầu thuận lợi đó, nước hoa Bvlgari được thừa hưởng và chứa đựng tất cả những nét khéo léo và tinh hoa từ nghệ thuật chế tác trang sức của hãng này.
\"
Mỗi mùi hương đều toát lên một sự sang trọng thuần khiết, được chứa trong những chai lọ tinh xảo tuyệt đẹp, là sự biểu hiện hoàn hảo của nét tinh tế chứa trong mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu Bvgari. Giờ đây phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, phong cách Hy Lạp-La Mã này đã, đang và sẽ làm mọi người ngây ngất quyến rũ với những mẫu trang sức đá quý, hương thơm sống động và các sản phẩm độc đáo khác.