[Thegioinuochoa.com.vn] Là một trong những nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới, Calvin Klein được mọi người biết đến với phong cách vô cùng phóng khoáng. Tất cả các sản phẩm của Calvin Klein, từ trang phục, phụ kiện đến các thiết bị trang trí nội thất đều mang một vẻ đẹp cổ điển bất chấp thời gian. Không nằm ngoài danh tiếng đó, các dòng nước hoa Calvin Klein cũng đã liên tục mang về nhiều giải thưởng danh giá.
\"http://i113.photobucket.com/albums/n220/albumcasi/ck_5.jpg\"
Hương thơm hấp dẫn của nước hoa Calvin Klein đã mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới cho thế giới nước hoa, tuy đơn giản nhưng đã trở thành một biểu tượng thời trang ngày nay về cả kiểu dáng lẫn mùi hương. Mang đến cho chúng ta lần đầu tiên những hương thơm phù hợp cho cả 2 phái, Calvin Klein đã chứng tỏ được vị trì tiên phong của mình trong lĩnh vực này.
Calvin Klein, một trong những nhà thiết kế thời trang Mỹ xuất sắc nhất thế giới, cùng với tài năng sáng chói và niềm đam mê mãnh liệt của mình, ông là người đã mang đến cho chúng ta những hương thơm đấy sáng tạo và độc đáo.
\"http://i113.photobucket.com/albums/n220/albumcasi/ck_6.jpg\"
Ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang của Calvin Klein đã có từ những ngày ông còn rất bé. Khi còn là một đứa trẻ, ông đã tự học lấy cách vẽ phác thảo và may những mẫu quần áo. Lớn lên ông theo học đồng thời khóa Nghệ Thuật và Thiết kế tại trường trung học thành phố New York và lớp học thời trang tại Viện Kỹ Thuật. Sau khi tốt nghiệp, ông đã làm việc miệt mài để tiến từng bậc trong bảng xếp hạng thiết kế của New York’s Garment Center, chờ đến lúc có thể tung ra nhãn hiệu riêng của mình. Và cuối cùng, với sự hợp tác giúp đỡ của người bạn thân từ bé, doanh nhân Barry K. Schwartz, thương hiệu Calvin Klein đã ra đời.
\"http://www.blotto.com.au/admin/auction_image/l_image/ck_women.jpg\"
Là người tiên phong trong thiết kế thời trang jeans cũng như các sản phẩm nội y, Klein sau cùng đã bước sang lĩnh vực chế tạo nước hoa. Sau thời gian nghiên cứu những gì mà thế hệ của cô con gái Marci của ông hướng đến, ông đã tung ra nhãn hiệu nước hoa dành cho cả 2 giới đầu tiên trên thế giới: CK One. Bắt nguồn từ xu hướng bình đẳng nam nữ trong xã hội hiện đại, mùi hương mới tươi mát và đầy sự phấn khởi này đã mang đến một định nghĩa mới thật tiên tiến về quan hệ nam-nữ, từ đó đã trở thành mùi hương đặc trưng cho cả thập niên 90.
\"http://supermodels.nl/Upload/News/0705/nataliavodianova-ck-euphoriab-1.jpg\"
Mùi hương Euphoria đã gặt hái được thành công ngay từ lần ra mắt đầu tiên. Hương thơm gợi cảm nồng nàn trong chai được thiết kế uốn lượn độc đáo, Euphoria đã mang về một giải thưởng nước hoa cho CK. Và cặp nước hoa CK IN2U (1 cho nam, 1 cho nữ) lần nữa thể hiện cho sinh lực mạnh mẽ và tham vọng của giới trẻ ngày nay, được xem như một phiên bản hiện đại nối tiếp thành công rực rỡ của CK One khi xưa.
\"Photo
Từ sự nam tính mạnh mẽ cho đến nét nữ tính mãnh liệt, và cả những gì ở giữa hai giới hạn đó, mối hương thơm của nước hoa Calvin Klein không chỉ tượng trưng cho thời đại đó mà còn là cả một cuộc cách mạng thật sự.