[Thegioinuochoa.com.vn] Issey Miyake là nhà tạo mẫu thời trang hiện đại và và vô cùng khiêm tốn người Nhật, thiết kế những bộ trang phục và nước hoa phù hợp với đủ mọi phong cách và sở thích. Do đó, khi cho ra đời một loại nước hoa mới, Miyake luôn chú ý đến mối tương quan giữa sự hòa hợp giữa mùi hương với trang phục và môi trường – và tất cả những yếu tố khác mà ông cho rằng có thể làm hoàn chỉnh sản phẩm của ông.
Áp dụng kỹ thuật khoa học mới cũng như mọi thứ từ thiên nhiên, các sáng tạo mởi mẻ của ông như đưa mọi người đến một kỷ nguyên mới của một phong cách hoàn toàn khác, nơi mà chủ nghĩa tân thời cùng sự cách tân khiến ta mê mẩn, và những mùi hương quyến rũ của ông cũng nằm trong số đó.

\"
Issey Miyake đã từng nói: “Sự đơn giản luôn luôn đẹp nhất” - một triết lý mà ta có thể bắt gặp trong hầu hết các sản phẩm của ông. Là nhà thiết kế người Nhất nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, những bộ sưu tập thời trang nam và nữ của Miyake có vẻ đẹp thanh thoát như của một công trình kiến trúc, với điểm nhấn là những chi tiết tinh tế trên trang phục. Những sản phẩm nước hoa của ông cũng không ngoại lệ, ta có thể bắt gặp phong cách thời trang Miyake trong những lọ nước hoa với hình dáng được thiết kế đặc biệt, và hương thơm vô cùng giản đơn nhưng lại khiến ta ngây ngất.
\"
Xuất hiện vào năm 1994, mùi hương đầu tiên được sản xuất bởi Issey Miyake: L’Eau d’Issey Miyake mang hương hoa nhẹ nhàng mát mẻ, thể hiện phong cách hướng tới sự đơn giản của ông. Miyake – tò mò bởi ý nghĩ sáng chế ra một loại nước hoa từ các nguyên liệu tinh khiết và không mùi – đã dùng nước và những chất tương tự để chế xuất ra một loại nước hoa hoàn toàn mới lạ. Hai năm sau đó, ông giới thiệu L’Eau d’Issey Miyake dành cho phái nam. Mang một biến đổi mới so với loại cũ, L’Eau d’Issey Miyake Pour Homme mang đến cho cánh đàn ông một phong cách mạnh mẽ, nhanh nhẹn và vô hình – là những tính chất ta thấy được ở nước.
\"
Với phong cách thiết kế luôn đi trước thời đại, những bộ sưu tập quần áo của ông được design từ những mảnh vải đơn giản và những đường khâu may sáng tạo. Miyake kết hợp truyền thống Á Đông với chủ nghĩa cổ điển của châu Âu và tính thực tế của Mỹ, từ đó mang đến những gì vượt xa hơn cả khái niệm thời trang. Và ở giữa tất cả những sự cường điệu mà thế giới thời trang có thể có, Miyake xem nước hoa như một phụ kiện bậc nhất, không thể thiếu – mà ông luôn mang đến bằng chính khả năng tuyệt diệu của mình.