[Thegioinuochoa.com.vn] Khả năng sáng tạo độc đáo và tài năng tuyệt vời của Vera Wang đã giúp bà trở thành người thiết kế áo cưới nổi tiếng nhất thế giới. Không hề ngạc nhiên khi bà mang nét nữ tính lãng mạn và đẳng cấp thời trang của mình vào các sản phẩm nước hoa Vera Wang.
Mỗi mùi hương là một phong cách khác nhau thể hiện sự thanh lịch và hiện đại trong một thế giới ngày càng phát triển, những hương thơm mang đến cho tất cả phụ nữ cơ hội cùng chia sẻ giấc mơ Vera Wang, và cũng từ đó đạt được mơ ước của mình.

\"http://i240.photobucket.com/albums/ff216/blushevents/4PurpleVeraWang.jpg\"
Tên tuổi Vera Wang đồng nghĩa với những bộ váy cưới được mọi cô gái mơ ước, và hơn thế, Vera Wang đã tạo dựng nên một thế giới thời trang riêng của bà bằng cách bước chân vào các lĩnh vực khác bên cạnh thiết kế áo cưới. Trước khi thống trị các sàn diễn, Vera Wang đã kịp thống trị các đại lý thời trang, và chính sự tinh tế bẩm sinh của bà đã dẫn đường đến địa vị mà bà có được ngày nay.
\"http://www.vietnetcenter.com/tin_images/10-31-07/22A/da%203.1.jpg\"
Sự đam mê thời trang của Vera Wang có từ khi bà còn rất trẻ, bắt đầu từ một chuyến du lịch cùng mẹ bà đến Paris để tham gia những show thời trang. Về sau, các chuyến đi này chính là để phát triển sự nghiệp của chính bà – là nhà biên tập thời trang chính của tạp chí Vogue, Wang luôn có mặt trong những hàng ghế đầu trong các buổi biểu diễn của những tên tuổi hàng đầu để mang những thiết kế của họ giới thiệu lên mặt báo. Nhiều trong số các nhà thiết kế này đã trở thành bạn thân đồng thời cũng là người cố vấn, giúp bà có thêm những hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới thời trang luôn luôn biến đổi. Với quyết tâm mang những gì đã học được áp dụng vào sự nghiệp của mình, Wang bỏ công việc ở Vogue vào năm 1985 sau 16 năm cống hiến không ngừng nghỉ, và gia nhập Ralph Lauren với tư cách chỉ đạo thiết kế.
\"http://designinspiration.typepad.com/design_inspiration_planet/images/2008/03/24/vera_wang_dress_jewellery_scent.jpg\"
Năm 1990, bà quyết định mạo hiểm thử sức với công việc kinh doanh khi khai trương một cửa hàng triển lãm sang trọng tại khách sạn Carlyle ở New York để giới thiệu bộ sưu tập váy cưới của mình, bắt nguồn từ chính kinh nghiệm không hay của bà khi đi tìm áo cưới cho bản thân. Wang mong muốn biến trang phục cưới thành một nhánh của thời trang thay vì sự nghèo nàn phong cách như trước đây. Nhãn hiệu Vera Wang ngay lập tức đạt được thành công vang dội, nhận được nhiều lời tán dương từ mọi người trong cũng như ngoài ngành nhờ chất liệu sang trọng, sự tinh tế trong từng chi tiết, và một phong cách rất hiện đại dựa trên tính truyền thống.
\"http://i9.photobucket.com/albums/a85/meo_beo/VeraWangPrincess.jpg\"
Cũng bằng cách đó bà đã cố gắng mang đến rất nhiều những thiết kế mới. Bên cạnh quần áo may sẵn, những bộ trang sức tinh xảo và giày dép, Wang còn giới thiệu những mùi hương tuyệt vời, chứng tỏ cho sự tinh tế trong phong cách của bà bên cạnh những bộ sưu tập khác. Từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2002, nước hoa Vera Wang đã giành được một sự thành công đáng kinh ngạc bao gồm cả giải thưởng FIFI (giải Oscar dành cho nước hoa) cho Nước hoa xuất sắc nhất và Thiết kế đẹp nhất.
\"http://www.mimifroufrou.com/scentedsalamander/i/Flower-Princess.jpg\"
Lấy nguồn cảm hứng từ các cô dâu xinh xắn lãng mạn và sự sôi nổi hào hứng trong ngày cưới, nước hoa Vera Wang là sản phẩm của niềm đam mê thiết kế trang phục cưới của bà. Và như thế, cho dù bà mang đến mùi hương hấp dẫn nhất trong mùa, hay thiết kế mẫu áo cưới đẹp nhất cho một diễn viên nổi tiếng, hoặc giới thiệu những xu hướng thời trang làm khuấy đảo trên mặt báo cũng như trên đường phố, Wang vẫn luôn tạo ra một phong cách sống sang trọng và mẫu mực – luôn luôn thanh lịch và hiện đại.