[Thegioinuochoa.com.vn] Yves Saint Lauren - một trong những nhà thiết kế có năng lực và ảnh hưởng nhất thế giới. Từ những ngày đầu khi ông tham gia làm việc tại xưởng Christian Dior cho đến những bộ sưu tập thời trang cao cấp mang tên ông, phong cách của Yves Saint Lauren đã trở nên không thể nhầm lẫn được, được thể hiện trong tất cả các sản phẩm thời trang bao gồm phụ kiện, trang sức, quần áo may sẵn, nước hoa và mỹ phẩm. Yves Saint Lauren đồng nghĩa với sự sôi nổi, cá tính và hoàn toàn tươi mới, luôn tạo ra ảnh hưởng vô cùng rộng rãi.
\"http://talkingperfume.com/pics/yves/elle.jpg\"“Loại nước hoa tuyệt vời nhất chính là loại nước hoa đưa ta vào những cuộc phiêu lưu kì diệu”, nhà thiết kế lừng danh Yves Saint Lauren đã từng nói. Và cũng như thế, tên tuổi huyền thoại này cuốn chúng ta vào những chuyến đi như thế hàng thập kỷ nay chính bằng những hương thơm đầy quyến rũ của ông.
Sự táo bạo bước chân vào giới thời trang Paris vào năm 1961 đã lập tức giúp Saint Lauren trở thành ngôi sao trong thế giới hào nhoáng đó - một thành công hiếm thấy đối với nhà thiết kế chỉ mới 25 tuổi. Kể từ đó, nhà tạo mẫu này đã cho ra đời những sản phẩm thời trang cao cấp và những bộ sưu tập quần áo may sẵn, đóng góp vào thế giới thời trang những thiết kế mang tính mẫu mực nhất, bao gồm bộ tuxedo đầu tiên cho phụ nữ, áo khoác đi săn và kiểu váy hở lưng từng gây xôn xao một thời.
Nước hoa Yves Saint Lauren cũng đã đạt được những thành công tương tự như quần áo và phụ kiện của hãng, không chỉ gây được tiếng vang nhất thời mà đã trở thành những mùi hương kinh điển. Từ sự tinh tế hoàn hảo và sang trọng của Opium cho đến sự thanh lịch của Paris được tìm thấy ở Yves Saint Lauren Paris cũng như sức mạnh và quyền lực ẩn chứa trong Kouros, nước hoa YSL là thể hiện một cá tính độc đáo và để lại một ấn tượng khó phai.
Mỗi mùi hương là một thành phẩm có được từ sự chưng cất cẩn thận, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng có từ lâu đời của thương hiệu - táo bạo, lịch lãm, sang trọng và gợi cảm – mang trên người nước hoa của Yves Saint Lauren hơn tất cả mọi điều khác chính là thể hiện một tinh thần vững chắc: cả phái nam lẫn phái nữ, những con người tự tin nhưng không phô trương, mà uy tín, sự thanh lịch và phong càch đã làm nên sức mạnh cũng như cá tính của họ. Và sau hết, đó là những mùi hương hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu vô cùng kì diệu cho mọi người.
\"http://fashion.crishzaragoza.com/wp-content/uploads/2008/03/neimanmarcus.jpg\"