[Thegioinuochoa.com.vn] Thần tượng của giới trẻ Mỹ vừa tung là những tấm hình mới nhất cho chiến dịch quảng cáo Hidden Fantasy, loại nước hoa thứ bảy trong tổng số các mùi hương quyến rũ cô ca sĩ xinh đẹp này sở hữu.
T
rước Hidden Fantasy, Brit đã thử sức kinh doanh với 6 loại nước hoa khác là Curious, Fantasy, In Control, Midnight Fantasy, Believe và Curious Heart. Riêng với Curious, năm 2004 cô đã kiếm được 100 triệu USD chỉ trong vòng năm tuần sau khi tung loại nước hoa này ra thị trường.
\"\"
Britney gợi cảm với ánh mắt hút hồn trong poster quảng cáo Hidden Fantasy.
Trong quảng cáo của Hidden Fantasy được chiếu trên ti-vi, người ta thấy nàng công chúa tóc vàng ẩn hiện giữa một rừng cây. "Bạn có gì phải che giấu?" là câu hỏi Brit dành cho khán giả còn đang ngây ngất trước vẻ đẹp rực rỡ của cô.
\"\"
Hidden Fantasy là một sản phẩm hợp tác giữa Britney Spears và
Elizabeth Arden, một nhãn hiệu của Mỹ chuyên về nước hoa và mỹ phẩm.
Ảnh: WireImage.

Hidden Fantasy, được mô tả là có mùi hương gợi lên sự quyến rũ rất bí ẩn ở người phụ nữ sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường tháng 1/2009. Đây là một biến thể khác của Fantasy, loại nước hoa bán chạy nhất từ trước đến nay của Britney. Hẳn công chúa nhạc pop và Elizabeth Arden, hãng nước hoa cô cộng tác rất hy vọng Hidden Fantasy cũng mang lại lợi nhuận lớn như Fantasy từng làm được.
Theo Ngoisao