[Thegioinuochoa.com.vn] Nàng Nina xinh đẹp bước vào thế giới cổ tích đầy mộng mơ và bắt gặp chai nước hoa vô cùng xinh đẹp. Để có được lọ nước hoa quý giá đó, nàng đã vượt qua một ngọn núi đầy những quả táo chín mộng. Cuối cùng nàng đã có được “quả táo” xinh đẹp nhất và quý giá nhất: Pretty Nina
\"Image\"
Pretty Nina
Pretty Nina là sản phẩm mới nhất trong gia đình Nina Ricci, cô nàng xinh đẹp này cũng giống như các “chị em “ cùng dòng của mình là Nina và Nina gold Edition được lấy cảm hứng từ quả táo đỏ chín mọng, với mùi hương ngọt như kẹo thơm và lãng mạn như bước ra từ trong cổ tích.
\"Image\"
Pretty Nina
Quả táo xinh đẹp Pretty Nina sở hữu một mùi hương ngọt ngào “chết người” với khởi đầu có một chút nhẹ nhàng tươi mát, trẻ trung của bưởi, cây vôi và cây dâu rừng. Hương giữa là một chuổi hương thơm ngọt ngào và quyến rũ từ cây hoa nhài, hoa hồng và gỗ táo. Hương cuối là sự hoà hợp của hươu xạ và Vani tạo ra một kết thúc đầy dịu dàng quyến rũ.
\"Image\"
Nina gold Edition
Cô nàng Nina và Nina gold Edition với cùng thiết kế, chỉ khác nhau đôi chút về màu sắc. Nina với phong cách hiện đại và lãng mạn dành riêng cho những cô gái trẻ đầy mộng mơ. Còn Nina Gold Edition dành cho những cô nàng ngọt ngào và lãng mạn nhưng cũng rất mạnh mẽ trong suy nghĩ.
Với hương thơm tươi mát của chanh trong hương đầu tiên, và hương thơm ngọt ngào của Táo ngọt, mẫu đơn và Cúc bạch. Cuối cùng là hương gỗ táo, xạ hương và Vani cho một mùi hương tươi trẻ thoải mái.
\"Image\"
Nina
Theo bí quyết